Bảng quảng cáo điện tử – Loại biển quảng cáo LED hot nhất hiện nay

Ngày nay, việc sử dụng bảng quảng cáo điện tử khá phổ biến. Với nhu cầu thu hút tất cả các khách hàng bằng bảng quảng cáo điện tử. Công nghệ LED sử dụng cho biển quảng cáo thường là bảng quảng cáo điện tử. Từ một ví dụ đơn giản, chỉ có đèn LED nhỏ được phân loại làm phông chữ, dấu hiệu nhấp nháy được cố định trên màn hình, và màn hình có độ phân giải cao dao động có thể hiển thị hình ảnh và màu sắc sống động.

Các loại bảng quảng cáo điện tử đẹp hiện nay

Bảng quảng cáo ma trận điện tử (LED động)

Được sản xuất bằng sự kết hợp lẫn nhau của các module điện tử, hiển thị một số nội dung, dấu hiệu đơn giản và thay đổi nội dung thông qua máy tính.

Biển quảng cáo điện tử tĩnh – không làm thay đổi nội dung hiển thị (hay còn gọi là biển quảng cáo LED tĩnh)

Giá của biển đèn LED tĩnh chủ yếu phụ thuộc vào số lượng đèn LED được sử dụng trên biển. Theo yêu cầu của bạn, hiệu ứng này là không giới hạn và có thể dễ dàng thay đổi.

Biển vẫy

Đây là một trong những ứng dụng phổ biến nhất, rẻ nhất và hiệu quả nhất. Tuy giá thành của biển vẫy điện tử cao hơn biển vẫy hiflex và mica nhưng độ thu hút lại tăng lên gấp bội. Biển vẫy sử dụng công nghệ LED có thể mang lại hiệu quả bất ngờ cho cửa hàng của bạn.

Các hình dạng thông thường là hình chữ nhật, hình bầu dục và hình tròn.

Chữ nổi đèn LED

Chữ nổi mica, chữ nổi nhôm… bề mặt được phủ nhiều màu sắc và kích thước khác nhau của đèn Led không chỉ tạo hiệu ứng tuyệt vời vào ban đêm. Đặc biệt là không làm giảm độ bóng đẹp của chữ, ngay cả khi thiếu ánh sáng, đèn neon cũng không làm được.

Bảng điện tử LED (đủ màu)

Bảng quảng cáo điện tử LED đặc biệt (chuyên ngành)

Đèn LED chiếu sáng

Các chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo điện tử

Có rất nhiều loại vật liệu khác nhau có thể được sử dụng làm bảng hiệu. Người ta đánh dấu văn bản trên biển báo và yêu cầu của các văn bản nền.

Chất liệu phổ biến hiện nay: sắt, Alu, mica, đồng, inox, gỗ, bạt.

Do mức độ chất lượng của chất liệu khác nhau nên khi định giá cần phải hiểu rõ về độ bền của chúng. Đảm bảo chất lượng vật liệu cũng là một tiêu chuẩn đánh giá chất lượng biển hiệu.

Lựa chọn công ty theo làm bảng quảng cáo điện tử

Khi lựa chọn một công ty làm bảng hiệu, một trong những điều đầu tiên cần làm là tìm một công ty có uy tín với một pháp nhân toàn diện và nhiệt tình.

Quảng Cáo Miền Trung là đơn vị chuyên thiết kế và lắp đặt các loại biển quảng cáo chữ nổi, bảng quảng cáo điện tử. Thông qua dịch vụ làm biển quảng cáo, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, với các mẫu biển hiệu khác nhau, các mẫu ngày càng có nhiều thiết kế sáng tạo, chất liệu mới thoải mái sáng tạo an toàn khi sử dụng.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x