Giới thiệu chung

Quảng Cáo Miền Trung tự hào là đơn vị thiết kế – In Ấn – Sản Xuất và Thi Công uy tín tại Đà Nẵng. Sau hơn 11 năm xây dựng và phát triển, Quảng Cáo Miền Trung trở thành một công ty  đáng tin cậy trong việc tư vấn và thiết kế cho nhiều công ty và đối tác Uy Tín tại Đà Nẵng và khu vực Miền Trung.

Với đội nhân viên trẻ trungnăng độngam hiểu và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đã tạo ra được những mẫu thiết kế và thi công chất lượng để phục vụ cho việc phát triển thương hiệu.

Bằng chính tình yêu nghề và không ngừng đổi mới của mình, Quảng Cáo Miền Trung luôn phấn đấu và không ngừng cải thiện chất lượng, nâng cao trình độ chuyên môn tay nghề, để tạo ra những sản phẩm chất lượng phục vụ cho những khách hàng dù là những khách hàng khó tính nhất.

Tầm nhìn

Ngay từ khi thai nghén, chúng tôi đã xác định cho mình những chiến lược, định hướng phát triển rõ ràng nhằm hướng tới mục tiêu lớn nhất, trở thành thương hiệu thiết kế, in ấn, sản xuất , thi công hàng đầu tại Đà Nẵng và khu vực Miền Trung.

Sứ mệnh

Chúng tôi cam kết dành toàn bộ tâm huyết, sức trẻ, sự sáng tạo và kinh nghiệm vốn có của mình để mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Upload Image...

Nguyên tắc hoạt động

Niềm tin của khách hàng chính là thước đo của sự thành công, là động lực mạnh mẽ để công ty bước tiếp trên con đường chinh phục cái đẹp. Vì thế, chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chỉ có uy tín với khách hàng thì chúng tôi mới có thể tồn tại và phát triển bền vững.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế trẻ, năng động, nhiệt huyết, tận tâm với nghề cùng trình độ chuyên môn cao. 99% nhân viên đang làm việc đều được đào tạo bài bản và chuyên sâu đúng chuyên ngành thiết kế đồ hoạ, ngành in KTS và nhân viên sản xuất, thi công có tay nghề.

Dịch vụ của chúng tôi

In phun khổ lớn:

Với máy móc hiện đại cùng nhân viên giàu kinh nghiệm để tạo ra những mẫu mã in chất lượng nhất.

Cắt CNC – LASER

Dịch vụ cắt khắc CNC, Laser, gia công thành phẩm các vật liệu như: gỗ, alu, meca, poly…

Thi công bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi

Ốp mặt dựng alu, bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi, đèn led…

Thi công trọn gói Showroom 

Thi công và cải tạo shoom, trần, thạch cao, nhôm kính, trang trí lót sàn, nội thất gỗ công nghiệp

  NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

  (*) Thông tin bắt buộc


  + Hotline 24/7: 0905.117 441

  + Kinh doanh: 0905.117 441

  + Email: quangcao@phucloiviet.com

  + Website: www.phucloiviet.vn