Bảng tên phòng Mica 

Bảng tên phòng là thứ không thể thiếu đối với các công ty, xí nghiệp, văn phòng. Nhưng để chọn được một chiếc bảng tên phòng phù hợp mà không lo bị các yếu tố ảnh hưởng khác thì sự lựa chọn chính là bảng tên phòng mica.

Biển chức danh mica là sản phẩm được lòng khách hàng, bởi nó mang đến sự sang trọng cho sản phẩm, nhờ chất liệu mica bắt mắt. Các sản phẩm nói trên tương đối ổn định trong một thời gian, không bị ảnh hưởng và không bị mất giá. Mọi mẫu mã chất liệu mica đều mang đến sản phẩm ưng ý cho mọi khách hàng, có thể sản xuất đa dạng mẫu mã, kích thước, đặc biệt có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Để sử dụng Mica bảng tên phòng đúng cách, vui lòng liên hệ với Quảng Cáo Miền Trung. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo sẽ chuyên tư vấn thiết kế bảng tên phòng mica hợp lý nhất!

Bảng tên phòng Mica?

Bảng mica bảng tên phòng là đơn vị tổ chức trong lĩnh vực công ty, xí nghiệp. Ví dụ, trong một công ty, thường có các bảng tên phòng đại diện, các bộ phận phòng ban, phòng làm việc và quản lý. Hoặc trong một tổ chức, thường có danh sách các văn phòng đại diện, tên của người quản lý chịu trách nhiệm, tên của giám đốc, và phòng họp. Ngay cả khi thành lập một tòa nhà văn phòng cũng có tên văn phòng, phòng tiếp khách, bảng tên phòng khách sạn, phòng ngủ, phòng khám….

Chức năng của những biển báo này chỉ là giúp mọi người xác định đúng nơi cần tìm và làm việc. Nếu không có bảng tên phòng, thực tế là rất khó tìm, và những ai muốn tìm một địa chỉ phòng ưng ý sẽ phải mất nhiều thời gian. Vì vậy, số lượng lớn biển bảng tên phòng tồn tại ở hầu hết các cơ sở của công ty hay bệnh viện, trường học. Chúng tôi cũng chụp sản phẩm này ở tất cả các công viên giải trí, trung tâm mua sắm và nhà hàng. Nói chung, mọi người đều có những bảng hiệu như vậy cho các hoạt động.

Trước đây những chiếc bảng tên phòng này thường sử dụng các chất liệu như inox, gỗ hoặc nhựa nhưng phổ biến nhất hiện nay vẫn là biển làm bằng mica. Cái bảng tên phòng này đang có lợi thế cực lớn khiến mọi nhà đầu tư không thể chối từ.

Biển chức danh mica càng tạo được sức hút với kiểu dáng, màu sắc bắt mắt, kích thước và kiểu dáng ấn tượng. Chất liệu mica sẽ tạo nên biển tên phòng có đầy đủ các ưu điểm sau.

  • Sản phẩm bền, chịu được mọi tác động từ bên ngoài, đủ ánh sáng và an toàn với môi trường.
  •  Độ bóng cao, hình ảnh in độc đáo, màu sắc đa dạng, hấp dẫn (nếu có mẫu mã chuẩn).
  • Có chi phí hợp lý cho các khách hàng khác nhau.

Do những ưu điểm trên nên việc sử dụng bảng mica bảng tên phòng ngày càng trở nên rộng rãi và phổ biến. Ngoài việc đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, công ty sản phẩm bảng tên phòng còn được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày như nhà ở, trang trí nhà hàng, quán xá, …

Các loại bảng tên phòng Loại mica thường làm

Với mục đích và nhu cầu sử dụng, các dòng biển tên phòng MICA ngày càng ra đời nhiều mẫu mã, đáp ứng nhu cầu ứng dụng khác nhau. Có lẽ ngày càng có nhiều loại bảng tên phòng mica được sử dụng trên thị trường. Sau đây là một số loại mica bảng tên phòng.

Bảng bảng tên phòng ban

Bảng tên phòng ban là loại bảng mặt mica thông dụng. Nó là vật dụng không thể thiếu của mọi công ty, mọi văn phòng để phân biệt chức năng của phòng. Không chỉ vậy, nó còn thể hiện cấu trúc chuyên nghiệp của công ty, tạo cho mọi người một môi trường nghiêm ngặt.

Bảng bảng tên phòng bao gồm các danh mục như bảng tên phòng giám đốc, quản lý, phòng họp, studio, công ty, tổ chức và tên chức năng của công ty. Những chiếc bàn này thường là những chiếc bảng trong phòng và được coi là định danh quan trọng trong công ty. Vì vậy, mỗi chiếc bảng đều rất tinh tế và chi tiết, lấy tên của giám đốc, giám sát, trưởng phòng và các nhân vật khác. Ngoài ra, có biểu mẫu bảng tên phòng, bạn có thể chọn nơi bạn cần đến mà không cần phải đi tìm lâu. Đây là một sự tiện lợi mà chúng ta nên thường xuyên áp dụng trong cuộc sống hiện nay.

Bảng tên phòng khách sạn 

Trong một khách sạn, tên phòng ngủ rất quan trọng vì nó có thể giúp khách hàng định hình được phòng thuê và dễ quản lý cho nhân viên của họ. Một khách sạn khác với một văn phòng hay một ngôi nhà, vì vậy việc đánh dấu số lượng phòng là sự chuyên nghiệp và khoa học. Không có gì phải bàn cãi.

Nhưng sử dụng bảng tên phòng mica trong mọi khách sạn sẽ tạo nên sự sang trọng và lịch sự hơn. Biển tên dễ nhìn, tạo cảm giác thân thiện rất tốt và có thể thu hút được khách hàng của bạn. Trên bảng mica bạn có thể lựa chọn một số chi tiết in ấn thú vị, sẽ làm cho nó hấp dẫn hơn đối với khách hàng?

Bảng tên phòng ngủ

Vì sự tiện lợi và đơn giản, bảng tên phòng mica còn được sử dụng ngay trong cuộc sống của chúng ta đó là làm giá treo phòng ngủ. Có một số thiết kế nội thất mới, bảng tên phòng ngủ mica này thường được sử dụng để treo trước cửa. Có thể người trong gia đình không cần treo ở cửa phòng này nhưng đối với khách thì rất cần thiết. Ngoài ra biển tên các phòng bằng mica này còn được dùng làm vật trang trí. Chiếc bảng tên phòng ngủ được khắc tên con rất đẹp và đáng yêu vô cùng hút mắt bố mẹ. Chất liệu mica cũng có những kiểu dáng độc đáo, đa dạng sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở nên độc đáo hơn.

Bảng tên phòng khám

Trong quá trình khám bệnh tại các bệnh viện và cơ sở y tế, mica cũng có thể là bảng tên phòng. Mẫu bảng tên phòng đã trở thành người chỉ đường chuyên nghiệp để tìm được phòng giám đốc y tế, bác sĩ và phòng khám.

Tại sao biển tên mica thường dùng để làm bảng tên phòng khám? Điều này chỉ vì nó có thể giúp người bệnh đỡ mất thời gian hơn trong việc tìm kiếm và quản lý trong bệnh viện dễ dàng hơn. Trong những trường hợp bình thường, kiểm tra bảng tên phòng bằng mica có thể đảm bảo độ trong, sáng và rõ ràng.

Một số loại bảng tên phòng khác

Ngoài loại biển tên phòng mica kể trên, chúng tôi còn có thể cung cấp biển tên ở các vị trí nhiệm vụ khác nhau như biển tên phòng phụ, biển tên phòng họp, biển tên văn phòng đại diện, biển tên phòng họp cuộc họp, tên bảo mẫu hoặc bảng tên khoa trường, Tên hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, bảng tên tên WC. Mọi người cùng nhau lựa chọn bảng tên phòng mica theo nhu cầu của mình.

Các thông tin khác về biển tên phòng mica

Hiện nay, ngoài việc trang bị cho công ty mình một bảng tên phòng lịch sự thì các chủ doanh nghiệp, thậm chí cả các cửa hàng cũng sử dụng biển chức danh mica vào những mục đích khác nhau. Mời các bạn theo dõi thông tin ở các phần sau để hiểu rõ hơn về các sản phẩm này.

Thông số kích thước bảng tên phòng mica phổ biến

Theo mục đích và nội dung sử dụng mà bảng tên phòng mica có những kích thước khác nhau. Kích thước bảng tên phòng kinh doanh, phòng họp sẽ khác với quy mô bảng tên phòng quản lý, giám sát, và trưởng nhóm. Điều này rất dễ thực hiện đối với chất liệu mica. Tính hoàn thiện và độ bền cao, khi quá trình gia công không bị hư hỏng sẽ làm cho bảng mica đạt 100% kích thước tiêu chuẩn nên dù khách hàng yêu cầu kích thước nào chúng tôi cũng đáp ứng.

Dưới đây là kích thước bảng tên phòng sinh hoạt chung mà chúng tôi thực hiện.

Chi tiết biển hiệu tên phòng bằng mica

Mica dường như là vật liệu dùng để quảng cáo, gia công các sản phẩm phục vụ nhu cầu cuộc sống và công việc hàng ngày. Do những ưu điểm vượt trội hơn các vật liệu như gỗ, kính, inox, nhựa thì sản phẩm mica đã và đang tạo nên một con đường riêng có giá trị. Bảng tên phòng mica là một trong số ít dòng sản phẩm có khả năng giảm chi phí đầu tư hiệu quả. Chính vì vậy, biển phòng ban giám đốc, biển chức danh mica vẫn giữ vững được vị thế của mình trên thị trường đầy biến động.

Sau đây là video chi tiết bảng tên mica để các bạn có nhu cầu sản phẩm mica tham khảo.

Chúng tôi cung cấp bảng tên phòng tại Đà Nẵng

Các loại bảng văn phòng, biển tên treo phòng, bảng tên để bàn làm từ chất liệu mica có độ đơn giản nhất định trong quá trình gia công. Tuy nhiên, để lựa chọn và sử dụng những sản phẩm biển phòng ban mica, biển chức danh cắt mica chất lượng nhất thì mỗi khách hàng nên lựa chọn những đơn vị gia công uy tín và có kinh nghiệm nhất định.

Chúng tôi chưa có nền tảng lâu năm nhưng về kinh nghiệm và chất lượng sản phẩm thì chúng tôi vinh dự là một trong những công ty gia công mica hàng đầu Việt Nam. Là một trong những công ty chuyên cung cấp và gia công các sản phẩm từ mica trên thị trường thành phố Đà Nẵng, Việt Nam, công ty chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và giá cả cạnh tranh nhất.

Chúng tôi tập trung gia công, sản xuất, chế tác, tạo biển tên văn phòng, bảng tên văn phòng, bảng treo tường, biển giá rẻ…. Chúng tôi cung cấp sản phẩm làm bảng tên phòng trong thành phố Đà Nẵng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm mica, như bảng mica để bàn, bảng mica chào mừng, khung ảnh mica, hộp mica trưng bày,… Dịch vụ dịch thuật và quảng cáo mỹ thuật chuyên nghiệp, như thi công quảng cáo, dịch vụ thiết kế đồ họa, mica gia công, in ấn quảng cáo….

Hệ thống cơ khí đặc trưng hiện đại, đội ngũ công nhân chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, tận tâm.

Trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn là điểm sáng trong mắt khách hàng. Đến với chúng tôi, khách hàng không chỉ nhận được sản phẩm tốt mà còn được quan tâm đến mọi vấn đề về quảng cáo. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để nhận được ưu đãi tốt nhất ngay hôm nay.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x