BIỂN HỘP ĐÈN HÚT NỔI MICA

Hộp đèn biển vẫy Mica hút nổi là sản phẩm quảng cáo của biển vẫy được hầu hết các doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ tin dùng. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những hộp đèn như vậy trên nhiều con đường.

Trong thời buổi cạnh tranh gay gắt như hiện nay, các công ty không ngừng nâng cao hoạt động tiếp thị và quảng cáo của doanh nghiệp mình.

Các tập đoàn, công ty, cửa hàng rất hoan nghênh mẫu hộp đèn mica hút nổi có thể đáp ứng được yêu cầu quảng cáo của hầu hết khách hàng. Tuy nhiên, vẫn còn một số câu hỏi xoay quanh sản phẩm này. Nếu bạn đang muốn làm biển quảng cáo và muốn tìm hiểu thêm về hộp đèn Mica hút nổi thì hãy tham khảo sản phẩm này.

Biển vẫy hộp Đèn Mica hút nổi

Logo hút nổi bằng Meca. - Quảng Cáo Miền Trung

Nó là một sản phẩm được sử dụng để quảng bá tên công ty, logo và màu sắc thương hiệu của bạn. Biển vẫy hộp đèn giúp công ty của bạn phát triển và cửa hàng của bạn sẽ nổi bật cả ngày lẫn đêm. Điều này giúp khách hàng hiểu và ghi nhớ thương hiệu của bạn tốt hơn.

Được làm bằng mica, hộp đèn dựa trên khung gỗ và áp dụng công nghệ hút nổi để tạo nên phong cách riêng. Có hai bảng mica hai bên, được lắp lại theo khung đã định sẵn. Hộp đèn được dán đèn thông minh (Led) có khả năng phát sáng cao. Sau đó dán decal hộp đèn lên bề mặt mica, hoặc in UV nội dung.

Tại sao hộp đèn biển vẫy Mica hút nổi lại được ưa chuộng?

Hộp đèn mica hút nổi giá rẻ tại Đà Nẵng - Quảng Cáo Miền Trung

Sự khác biệt

Để tạo nên sự khác biệt cho một thương hiệu thì cần phải có nhiều yếu tố khác nhau, trong đó thiết kế hộp đèn là điều cần thiết. Hộp đèn hút nổi được thiết kế theo yêu cầu và được sử dụng như một “bộ nhận diện thương hiệu”, bao gồm tên công ty, logo, thông tin màu sắc, hình ảnh.

Đặc biệt, ánh sáng từ đèn bên trong hộp đèn sẽ giúp sản phẩm nổi bật trong bóng tối. Điều này hỗ trợ cho việc nhận diện hình ảnh thương hiệu và đánh dấu nhận thức của khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp.

Hình thức giao tiếp hiệu quả

Hộp đèn mica hút nổi giá rẻ tại Đà Nẵng - Quảng Cáo Miền Trung

Quảng cáo bằng hộp đèn là một cách trực tiếp để tiếp cận và xác nhận những gì hầu hết khách hàng nói về thương hiệu của bạn. Hộp đèn hút nổi thu hút sự chú ý với thiết kế tinh xảo, nội dung hấp dẫn, kiểu dáng đa dạng và màu sắc rực rỡ của đèn Led, kích thích giác quan của hàng nghìn người mỗi ngày.

Điều này sẽ giúp khách hàng quen với việc xây dựng thương hiệu. Tạo dựng sự quen thuộc trong tâm trí khách hàng là giải pháp truyền thông hiệu quả mà doanh nghiệp nào cũng cần áp dụng. Thay vì chi quá nhiều cho các chiến dịch PR, mỗi doanh nghiệp sẽ không quên đầu tư vào hộp quẹt.

Tốt cho chiến lược bán hàng

Nếu bạn có một hệ thống nhận diện thương hiệu tốt, việc áp dụng các phương tiện trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Nhìn chung, một chiến lược bán hàng sẽ được phát triển để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng một cách hiệu quả.

Người tiêu dùng mua sản phẩm thương mại một cách không chủ động, họ có niềm tin để đưa ra quyết định mua vì họ tin tưởng vào giá trị vượt trội mà thương hiệu và sản phẩm mang lại cho bạn.

Những ưu điểm vượt trội của biển vẫy hộp đèn mica hút nổi 

Hộp đèn mica hút nổi giá rẻ tại Đà Nẵng - Quảng Cáo Miền Trung

Loại hộp đèn: hộp đèn tròn, hộp đèn vuông hút nổi, hộp đèn oval, mica hút nổi, ưu điểm vượt trội.

Nội dung, hình ảnh, thông tin được thể hiện tốt

So với các loại biển quảng cáo khác, ưu điểm của biển hộp đèn là hình ảnh sinh động, bắt mắt. Ngoài ra, việc thay đổi nội dung, thông báo cũng dễ dàng hơn, bằng cách thiết kế vỏ hộp đèn mới, hệ thống chân đế đèn vẫn được giữ nguyên.

“Nhỏ nhưng hùng mạnh” là câu thành ngữ chính xác nhất để nói về biển vẫy hộp đèn hút nổi. Chỉ với một hộp đèn nhỏ chứa đầy đèn LED, hình ảnh hay thông điệp hấp dẫn, khách hàng có thể theo dõi thương hiệu của bạn và dễ dàng nhận biết từ xa.

Nhiều kiểu dáng và màu sắc

Biển vẫy Hộp đèn mica màu hút nổi có các loại hình tròn, vuông, oval …. Bằng cách yêu cầu nhà sản xuất, bạn có thể linh hoạt thay đổi hộp đèn sang các hình dạng mới độc đáo.

Ngoài ra, có vô số loại chữ, mẫu hoặc màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn để bổ sung cho thương hiệu và tạo ra một biển vẫy quảng cáo thu hút và ấn tượng nhất cho khách hàng của bạn. Sự mới lạ và sáng sủa của hộp đèn chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nguồn khách hàng tiềm năng vô cùng lớn.

Định dạng nội dung để tạo nội dung trên hộp đèn mica hút nổi

Hộp đèn mica hút nổi giá rẻ tại Đà Nẵng - Quảng Cáo Miền Trung

Dán decal in trên bề mặt mica

Dán tem nhãn là quá trình áp dụng một hình thức in lên một tấm decal, sau đó được dán vào hộp đèn. Dùng decal xuyên sáng, sau đó in nội dung lên decal bằng máy in chất lượng cao. Tùy từng loại hộp đèn mà cắt thành hình tròn, hình vuông hay hình oval và dán decal lên bề mặt mica của hộp đèn.

Đối với hầu hết những người sử dụng túi, mẫu này sẽ có giá thấp hơn UV hoặc chữ trong hộp đèn. Tuy nhiên, khi sử dụng trong thời gian dài hoặc trong thời tiết xấu, đề can bị bong tróc có thể bị rớt. Nhược điểm này cũng được coi là một ưu điểm vì bạn có thể thay đổi nội dung và in nhãn decal mới trên hộp đèn.

In UV trên bề mặt mica

In UV là ứng dụng công nghệ in UV để tạo ra hình ảnh như ý muốn. Sử dụng công nghệ in UV hiện đại ở nhiệt độ cao, mực sẽ chết trực tiếp trên bề mặt sản phẩm mà không làm hỏng hay thay đổi màu mực. Đáp ứng các yêu cầu về màu sắc cụ thể nhất của từng thương hiệu. Ánh sáng trong hộp đèn chiếu xuyên qua hình ảnh in, làm nổi bật màu sắc của hình ảnh in trên hộp đèn.

Tuy nhiên, in UV giá thành sẽ cao hơn nhưng đổi lại là chất lượng cao và bền lâu. Mực sẽ không bị vỡ ngay cả khi sử dụng lâu dài ở điều kiện khí hậu ngoài trời. Một thương hiệu thích hợp để đầu tư dài hạn.

Địa chỉ sản xuất biển vẫy Hộp đèn hút nổi Mica cao cấp

Biển vẫy Hộp đèn hút nổi (biển hút nổi) là hình thức quảng cáo độc đáo tạo nên mọi ánh nhìn và xu hướng mới nhất trên thị trường quảng cáo Việt Nam.

Chúng tôi tập trung vào việc xác định mẫu mã, kích thước và số lượng riêng của từng mẫu mã, đáp ứng hàng nghìn sản phẩm với giá cạnh tranh nhất, tích lũy cam kết lũy tiến. Quy trình sản xuất quy mô lớn, phương án thiết kế đa dạng, gia công tinh xảo, tay nghề giỏi, kỹ thuật tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm.

Bảng Báo Giá Biển vẫy Hộp Đèn Mica hút nổi tại Quảng Cáo Miền Trung

Bảng hiệu hộp đèn tròn - Quảng Cáo Miền Trung

Báo giá hộp đèn mica hút nổi

Hộp đèn tròn hút nổi là mẫu hộp đèn thông dụng nhất hiện nay, kích thước thông thường: 40x40cm, 50x50cm, 60x60cm. Bên trong hộp đèn là một bóng đèn tròn chuyên dụng để chiếu sáng. Được bọc nhôm vân chống rỉ sét kết hợp với giá tạo sự chắc chắn và chống nước cho hộp đèn.

Báo giá hộp đèn vuông hút nổi

Hộp đèn vuông hút nổi được làm bằng khung nhôm rất chắc chắn, khách buôn có thể lựa chọn khung tròn hoặc khung vuông tùy theo nhu cầu sử dụng. Kích thước biển hiệu thường được sử dụng: 40x40cm, 50x50cm, 60x60cm, có thể tùy chỉnh linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng.

Hộp đèn chữ nhật mica

Các loại hộp đèn chữ nhật mica hút nổi khác nhau cho phép khách hàng lựa chọn thoải mái và thể hiện rõ phong cách thương hiệu của mình. Ngoài ra, chất liệu mica sáng bóng càng làm nổi bật tính thẩm mỹ cao.

Biển vẫy Hộp đèn Oval hút nổi (Oval)

Đây là biển vẫy hộp đèn phổ biến trong các quán cà phê, cửa hàng thời trang, cửa hàng trang sức. Sử dụng chung: 40x60cm, 50x70cm, 60x80cm.

Tổng hợp mẫu biển vẫy hút nổi mica đẹp

Biển vẫy Hộp đèn mica hút nổi, Hộp đèn Đẹp, sản xuất hộp đèn các loại, trực tiếp cung cấp và nhận gia công hộp đèn số lượng lớn.

Hộp đèn hút nổi hay còn gọi là hộp đèn hút nổi, là một loại hình quảng cáo mới xuất hiện trên thị trường quảng cáo Việt Nam

Hộp đèn mica là sản phẩm phổ biến tại Việt Nam với uy tín và chất lượng tốt. Hộp đèn mica do nhà sản xuất được sử dụng lắp đặt trong các công trình quảng cáo, ngân hàng, v.v.

Được làm bằng mica, hộp đèn này có phong cách riêng dựa trên khung gỗ và ứng dụng công nghệ hút nổi.

Biển vẫy Hộp đèn mica hút nổi? …. Giống như tên gọi của nó, biển vẫy hộp đèn mica hút nổi cũng là một loại hộp đèn mica.

Đây là loại mô hình LED nhẹ hơn và có tuổi thọ bóng LED cao nhất. Tất cả các mẫu hộp đèn hút nổi bạn mua đều được thiết kế và in ấn

Hộp đèn mica hút nổi là loại hộp đèn được làm từ chất liệu mica nhiệt và hút nổi, được đúc theo khuôn gỗ đã thiết kế sẵn.

Báo giá thi công lắp đặt hộp đèn mica hút nổi. Công ty Quảng Cáo Miền Trung nhận tư vấn báo giá chi tiết

Việc sử dụng hộp đèn mica hút nổi hiện nay khá phổ biến tại các trung tâm thương mại, quán cafe, cửa hàng vừa thu hút được thực khách.

Biển vẫy Mica hút nổi, biển vẫy Hộp Nhôm biển vẫy Khắc LED CNC, biển vẫy Hộp Đèn Mỏng …. Biển vẫy quảng cáo, biển vẫy Giá Rẻ ….

Thêm mảnh mica (chủ yếu là mica 2 hoặc 3 mm, trắng) vào hút nổi để làm nắp, hoặc thậm chí các hình dạng đặc biệt

Nội thất bố trí hệ thống đèn LED chiếu sáng toàn cảnh hoặc cả buổi sáng. Biển vẫy Mica hút nổi được in ấn đẹp

Biển vẫy hút nổi – Hình tròn – Hình bầu dục – Hình vuông – Hình chữ nhật… Hộp đèn hút nổi, biển LED viền. biển vẫy có sẵn.

Có rất nhiều loại biển quảng cáo hiện nay trên thị trường, nhưng biển vẫy quảng cáo Mica hút nổi, được biết đến là loại biển thông dụng nhất

Mua biển vẫy quảng cáo chữ mica vuông hút nổi với giá tốt. Mua qua web uy tín và tiện lợi. Quảng Cáo Miền Trung đảm bảo nhận hàng, nhận hàng giao tiền và giao hàng nhanh chóng

Chúng tôi chuyên thiết kế và sản xuất biển vẫy hộp đèn tròn mica hút nổi tại Đà Nẵng.

Biển vẫy Mica hút nổi? Mô tả quảng cáo có hiển thị hình ảnh ngược với người đi bộ và biển thường có kích thước nhỏ gọn

Tạo biển vẫy bằng máy hút nổi chuyên dụng với nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng cao và giá cả phải chăng.

Biển quảng cáo Mica hút nổi (Chữ nổi Mica) là biển hút nổi làm bằng ván nhựa PVC chịu nhiệt (thông dụng tại Việt Nam), khung hợp kim nhôm trong hộp đèn hút nổi có đèn LED cực mạnh giúp bộ hút nổi thu

Chúng tôi chuyên làm các dịch vụ quảng cáo, gia công quảng cáo như: Sản xuất hộp đèn mica tại Đà Nẵng. 

Theo thuật ngữ đặc biệt của hộp đèn hút nổi là hộp đèn mica hút nổi, bề ngoài được làm từ chất liệu mica được nung ở nhiệt độ cao nhất

Hộp đèn được làm từ chất liệu mica nhiệt và hút nổi, với sự trợ giúp của các mẫu gỗ để tạo nên hình thức thiết kế, đây chính là hộp đèn hút nổi

Tạo mica hút nổi hay còn dùng đèn LED gọi là biển vẫy mica. Lắp đặt tại các nơi trên địa bàn TP. Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

Ngoài ra, sử dụng sơn hoặc dán decal sẽ làm giảm ánh sáng từ hộp đèn, vì hai chất liệu này không hỗ trợ xuyên sáng tốt như mực UV.

Tại sao Biển vẫy hộp đèn mica hút nổi mà không chọn hộp đèn khác

Biển vẫy hút nổi sử dụng đèn LED bên trong và ánh sáng sẽ dịu, không chói gắt như đèn LED của biển vẫy. Ở biển vẫy hút nổi, sự hấp dẫn và dịu dàng là điều mà khách hàng yêu thích.

Để có được những chi tiết như logo thương hiệu, chúng ta cần sử dụng phương pháp dán decal hoặc in UV trên biển. Đối với những đơn hàng nhỏ, phương pháp dán decal sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí. Đề can vẫn có thể tạo ra những chi tiết với màu sắc thật đẹp nên bạn không phải lo lắng nhiều.

Biển quảng cáo Mica hút nổi là dòng sản phẩm thế mạnh của chúng tôi. Là loại biển vẫy hút nổi được sản xuất bằng tấm mica Đài Loan, độ dày từ 2-3 mm.

Biển Vẫy Hình tròn, Hình vuông, Hình bầu dục, Hình chữ nhật hút nổi là một loại biển quảng cáo hấp dẫn và rẻ tiền với thiết kế đơn giản, phong cách và rất đẹp.

Hộp đèn mica biển vẫy hay có tên gọi khác là hộp đèn mica hút nổi. Đây là một bảng quảng cáo hiện đại mang tính lịch sử.

Hộp đèn hút nổi là gì? Hộp đèn hút nổi là loại hộp đèn hai mặt được làm bằng mica hút nổi được gia nhiệt theo khuôn gỗ mặt trước.

Đa dạng về hình dạng hình học như hình tròn, hình vuông, hình bầu dục. Hoặc làm theo yêu cầu phức tạp cần thiết từ khách hàng

Biển vẫy Tròn – Mica Nổi – Giá Rẻ Giao Hàng Tận Nơi

Biển vẫy Hộp đèn hay còn gọi là hộp đèn Mica hút nổi là loại mica đơn có gắn đèn bên ngoài kết hợp với đề can. Đèn được sử dụng là loại bóng tiết kiệm điện, được thiết kế cho hộp đèn mica tròn.

Trong khi đó, một khung nhôm chống gỉ bao quanh nó. Khung nhôm này được kết hợp với khung của hộp đèn mica tròn để tạo thành khung. Loại bảng hiệu này thường được treo trước các văn phòng, cửa hàng, v.v.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và thi công các loại hộp đèn tròn hút nổi và hộp đèn mica hút nổi với giá rẻ nhất.

Mua Hộp Đèn Quảng Cáo Mica hút nổi – Bóng Đèn Chính Hãng giá tốt tại Quảng Cáo Miền Trung. Mua hàng online giá rẻ, bảo hành chính hãng, dịch vụ giao hàng tận nơi

Làm biển vẫy Mica hút nổi – Hộp tròn – vuông – Bầu dục.

In UV hút nổi trên biển vẫy

UV hút nổi bao gồm sản phẩm quảng cáo hút nổi hoàn hảo đến từng chi tiết của bề mặt mica hút nổi của hộp đèn. Mẫu in trên hộp đèn hút nổi đảm bảo không bị lỗi và kéo dài tuổi thọ. Vì bề mặt mica được in uv phẳng chất lượng cao tiếp tục gia công hút nổi để tạo nên chất lượng hộp đèn hút nổi hoàn hảo.

Với công nghệ in UV hiện đại nhất Đà Nẵng, chúng tôi tự hào cho ra đời những sản phẩm hộp đèn UV hút nổi chất lượng cao, cũng như nhiều sản phẩm được in bằng công nghệ UV hiện đại.

Đặc điểm nổi bật của hộp đèn in UV hút nổi

  • Chi tiết, màu sắc trung thực 100% so với hình ảnh
  • Không phai màu theo thời gian.
  • Khả năng in ở các chế độ khác nhau: 1 lớp, 2 lớp, 2 mặt.
  • Tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cho cửa hàng, doanh nghiệp.

Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất UV và hút nổi cho thị trường thương mại quảng cáo. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, máy in UV khổ lớn, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất và chất lượng cao. Mica hút nổi là gì? Hộp đèn mica hút nổi là loại hộp đèn được cấu tạo bởi mica nhiệt và hút nổi, được tạo hình theo khuôn gỗ đã thiết kế sẵn. Sản phẩm này ngày càng trở nên phổ biến bởi sự độc đáo và ấn tượng.

Chúng tôi sử dụng công nghệ in UV, hút nổi với quy trình in cực kỳ chi tiết tạo nên một hộp đèn siêu đẹp và bền có thể sử dụng trong 24 tháng.

Sử dụng công nghệ in UV chuyển nhiệt, mực dẻo và hút nổi để in trực tiếp lên mica mà không bị biến dạng và 24 tháng bền màu

Biển vẫy hút nổi, in trên mặt UV. Khung nhôm 8cm + mặt mica hút nổi soi dưới đèn UV.

Với công nghệ hiện đại, chúng tôi tự hào có một lượng lớn khách hàng và sự tin tưởng của họ thông qua các dịch vụ quảng cáo của chúng tôi.

Hộp đèn hút nổi dưới tia cực tím – công nghệ sản xuất hộp đèn mới, phiên bản mới nhất của biển vẫy

Nếu hộp đèn hút nổi thường là loại có hình dáng và nội dung màu sắc không rõ ràng. Vì sau khi in đề can và đưa các chi tiết vào hộp đèn, hộp đèn cao cấp, hộp đèn in UV khó có thể đạt độ sắc nét 100% để có được hình ảnh đẹp, màu sắc đạt tiêu chuẩn và sống động, đây là bước đột phá, là trực tiếp in Các vật liệu và công nghệ được kết hợp để tạo thành hút nổi. Với khả năng nhiều chế độ in (in 1 lớp, 2 lớp, v.v.), luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm sống động và tươi mới nhất.

Biển vẫy hộp đèn in UV tại Quảng Cáo Miền Trung

Quảng Cáo Miền Trung tự hào là nhà sản xuất UV và hút nổi cho thị trường thương mại quảng cáo. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, máy in UV khổ lớn, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất. Mica hút nổi là gì? Hộp đèn mica hút nổi là loại hộp đèn được cấu tạo bởi mica nhiệt và hút nổi, được tạo hình theo khuôn gỗ đã thiết kế sẵn. Sản phẩm này ngày càng trở nên phổ biến bởi sự độc đáo và ấn tượng.

Biển quảng cáo biển vẫy hút nổi in UV in LED là loại biển quảng cáo rất đặc biệt thường được treo với tên “biển vẫy” để thu hút sự chú ý của mọi người. Đối với hình dạng, nó có nhiều dạng: hình tròn, hình vuông, hình bầu dục, hình chữ nhật, chuyển động hoặc tĩnh. Là một biến sản phẩm rất thông dụng, gần như không thể thiếu trong việc xây dựng thương hiệu của công ty, thương hiệu, đường phố, siêu thị, sân bay và các doanh nghiệp có cơ quan, showroom.

Ưu điểm và sự khác biệt của UV hút nổi tại Quảng Cáo Miền Trung là gì?

Bảng hiệu hộp đèn tròn - Quảng Cáo Miền Trung

+ Biển Vẫy hộp đèn mica hút nổi ép kim hoàn thiện nội dung, màu sắc phù hợp từng chi tiết.

+ Đáp ứng yêu cầu về màu sắc, chất lượng và độ bền màu của thành phẩm.

+ Khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm của đề can truyền thống hút nổi như: khó chỉnh sửa, màu sắc kém, nội dung có nghĩa, hình ảnh dễ bị nhòe, bong tróc …

+ Độ xuyên sáng tốt gấp đôi so với Phương pháp Decal.

Công ty có công nghệ in UV tiên tiến nhất tại Đà Nẵng và có sản phẩm hộp đèn hút nổi chất lượng cao

Hộp đèn hút nổi có thiết kế bề ngoài độc đáo, bắt mắt, giúp thu hút khách hàng. Đồng thời mang đến những điểm nổi bật và khác biệt cho thương hiệu của bạn.

Kích thước hộp đèn hút nổi khác nhau bao gồm. 40cm, 60cm, 80cm; Hộp đèn điện khung nhôm hút nổi sơn đen có chân chữ T hoặc H

Sau khi nhận được 2 mặt, bảng nhãn dán công bố nội dung. Khung nhôm chuyên dụng của hộp đèn hút nổi sẽ bao gồm 2 mặt

Hộp đèn mica hút nổi được trang bị đèn LED thông minh bên trong có thể chiếu sáng với độ sáng cao

Gia công Mica hút nổi – Hộp tròn – vuông – Bầu dục. Hàng luôn có trong kho – giao hàng trong ngày – thanh toán linh hoạt.

Kích thước: 50; 57; 70; 80; 90; 100 (theo yêu cầu); Vật liệu: mica Đài Loan trắng sữa hút nổi 2 mặt; khung nhôm, biển gắn led;

Rút ngắn thời gian thi công, sản xuất biển vẫy hút nổi, tiết kiệm chi phí lắp đặt và thời gian lắp đặt cho khách hàng

Tạo điểm đẹp cho biển vẫy Mica hút nổi

Đúng như tên gọi, hệ thống logo, chữ và hình ảnh, Mica biển vẫy hút nổi có hình ảnh 3D sống động ở mặt trong của trống nên kích thước khá sáng, nhưng vẫn đảm bảo độ cứng cần thiết. Tận dụng các hoa văn tinh xảo của mica biển vẫy hút nổi, phong cách sáng tạo sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn một trải nghiệm sang trọng, đẳng cấp nhất.

Hộp tròn thường được thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau. Một loại phổ biến và được ưa chuộng là mica. Là loại vật liệu mềm, dễ tạo hình, có đặc tính bắt sáng tốt và dễ dàng lắp đặt. Hộp đèn tròn thay đổi tùy theo vị trí lắp đặt và yêu cầu của từng khách hàng. Bề mặt in UV đẹp, thông báo trợ giúp, hình ảnh, chữ nổi bật gây sự chú ý nhanh chóng. Bạn có thể thay đổi nội dung thường xuyên và bạn có thể liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần sửa chữa, thay thế hoặc đổi mới sản phẩm.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x