Biển số nhà inox, làm biển số nhà mica

Ở thành phố, mỗi hộ gia đình đều có một số nhà địa chỉ. Thông thường, biển số nhà được làm bằng nhựa hoặc mica trên nền trắng. Nhưng ngày nay có rất nhiều loại biển số nhà, địa chỉ công ty, văn phòng, tổ chức độc đáo và dấu ấn để lại cho khán giả. Do đó, hãy làm biển số nhà, có chứa một bảng địa chỉ. Thời gian làm nhanh không? Tất cả những điều này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây của Quảng Cáo Miền Trung.

Để tìm địa chỉ dễ hơn, nhà cần trang bị biển số nhà.

 • Không biết biển số nhà nên chọn chất liệu nào?
 • Bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ làm biển số nhà giá rẻ và uy tín tại Đà Nẵng?
 • Bạn muốn có một thiết kế biển số nhà độc và đẹp?

Thông thường, biển số nhà được làm bằng mica với nền màu xanh và chữ màu trắng. Tuy nhiên, biển số nhà hiện đang được gia công trên nhiều chất liệu khác nhau. Inox, mica, nhôm, đồng, gỗ, đá và các vật liệu có tính thẩm mỹ cao khác. . . . .

Quảng Cáo Miền Trung là công ty chuyên làm biển quảng cáo, biển số nhà, bảng tên công ty. Chúng tôi có uy tín lâu năm trên thị trường và cung cấp các sản phẩm đa dạng. Với sự hỗ trợ của công nghệ gia công hiện đại, chúng tôi luôn tạo ra những mẫu biển số nhà đẹp mắt. Mô hình độc đáo và bền với giá cả phải chăng.

Mục Lục

Biển số nhà là gì?

biển số nhà là một bảng thông tin, bao gồm số nhà và tên đường. Mục đích của bảng này là hướng dẫn và đánh dấu vị trí của từng ngôi nhà trong một khu vực. Biển số nhà thường được lắp trước cửa nhà để tiện cho việc tìm kiếm địa chỉ.

Kích thước biển số nhà “Chuẩn” theo quy định

Biển số nhà, nhà hẻm, nhà mặt đường.

 • Biển có 1 hoặc 2 số: 200mm × 150mm
 • Biển có 3 số: 230 mm × 150 mm
 • Biển có 4 số: 260 mm x 150 mm

Số lượng căn hộ hoặc phòng.

 • Biển có 3 chữ số: 170 mm x 100 mm
 • Biển có 4 số: 190mm x 100mm

Biển trong khu nhà, nhóm nhà ở: 850 mm x 650 mm

Quảng Cáo Miền Trung làm biển số nhà, sử dụng mica biển số nhà Inox chuyên nghiệp, giá rẻ

Quảng Cáo Miền Trung là đơn vị chuyên sản xuất và gia công biển số nhà, đèn LED, inox chuyên nghiệp giá rẻ tại Đà Nẵng.

Các loại ý tưởng biển số nhà

Quảng Cáo Miền Trung là đơn vị gia công trực tiếp đáp ứng yêu cầu của bạn. Tất cả các loại biển số nhà đều được làm bằng các vật liệu sau.

 • Biển số nhà inox
 • Biển số nhà kim loại.
 • Biển số nhà bằng đá
 • Biển số nhà chữ nổi.

Biển số nhà gỗ, Mica, thời gian làm rất nhanh, quý khách có thể đợi một lát là lấy ngay.

Hệ thống nhà máy của Quảng Cáo Miền Trung đã có mặt trên nhiều khu vực của Thành phố Đà Nẵng. Rất dễ dàng cho khách hàng sử dụng biển quảng cáo theo nhu cầu của mình. Ý tưởng của Quảng Cáo Miền Trung là nhận gói biển số nhà nhanh gọn lẹ trong vòng 30 phút. Đối với những khách hàng ở các tỉnh thành khác, chúng tôi sẽ gửi sản phẩm và giao hàng tận nơi trên mọi miền đất nước.

Biển số nhà làm từ chất liệu nào?

Trên thị trường có rất nhiều chất liệu biển số nhà như kim loại, inox, đá, gỗ, nhựa, mica, v.v. Nhưng phổ biến nhất là mica.

Phổ biến nhất vẫn là làm biển số nhà bằng mica trắng, xanh dương. Loại biển số nhà này đảm bảo tính đơn giản của sản phẩm, giá thành rẻ và thời gian tương đối bền vững. Đây cũng là xu hướng biển số nhà phổ biến trên toàn quốc để đảm bảo tính nhất quán, đơn giản và dễ xem. Tuy nhiên, nếu muốn tạo ấn tượng cho biển số nhà, bạn có thể chọn thiết kế riêng.

Biển số nhà với các chất liệu phổ biến

Theo sản xuất mica biển số nhà Đà Nẵng: được làm bằng bảng mica dày 2 ly, sử dụng phương pháp dán decal hoặc in chữ và số UV ở mặt sau. Sau đó, giấu nội dung của biển vào sau lớp mica để tạo thành độ bóng bảy, và Hạn chế tối đa các tác động từ bên ngoài đặc biệt là thời tiết.

Ưu điểm là mica biển số nhà rẻ, bền, hoàn thiện nhanh, dễ thi công.

Sản Xuất biển số nhà Inox: inox là vật liệu có khả năng chống oxy hóa tốt và độ bền cao. Nó có thể được xử lý bằng tia laser, sử dụng công nghệ ăn mòn điện hóa hoặc gắn điểm nổi trên bề mặt. Inox biển số nhà thường có 4 màu phổ biến: mặt gương vàng, mặt tráng gương, mặt vàng xước và mặt trắng.

Biển số nhà Inox ăn mòn: Được làm bằng inox màu vàng, có màu trắng gương, vàng xước và trắng xước. Để làm biển inox ăn mòn biển số nhà cần cắt nội dung tem dán 1 lớp lên bảng hiệu. Bước tiếp theo là sử dụng bề mặt inox ăn mòn. Sau đó sơn màu theo thiết kế. Cuối cùng là lớp ngoài giúp bảo vệ sản phẩm tốt nhất trong môi trường ngoài trời.

Biển số nhà số inox nổi: được làm bằng chất liệu inox nền, các cọc số được dập nổi, các cọc số nổi và có độ cứng. Tuy nhiên, để làm được biển số inox biển số nhà nổi thì yêu cầu vùng biển phải có đường kính lớn, tối thiểu là 40x30cm. Những ngôi nhà chật hẹp ở vùng ven biển không phù hợp.

Biển số nhà thành phố Đà Nẵng

Biển đồng ăn mòn: Kiểu dáng đơn giản, giá thành rẻ, dễ sản xuất làm biển số nhà. Biển số nhà đồng ăn mòn dựa trên sự ăn mòn bề mặt đồng được sản xuất bằng công nghệ điện hóa. Biển số nhà đồng ăn mòn có nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau như biển phẳng, biển uốn cong, biển lồi.

Biển số nhà gỗ: Khắc thiết kế trên bề mặt gỗ hoặc chạm nổi trên ván gỗ. Biển số nhà gỗ sang trọng và bền đẹp như biển số nhà khắc số, biển số nhà gỗ ép nổi, biển số nhà mặt gỗ chữ nổi inox,… được khách hàng ưa chuộng. Hình dáng của biển số nhà được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng.

Biển số nhà bằng đá: được xây dựng từ nhiều loại đá khác nhau. Thông thường nội dung trên đá sẽ được sử dụng máy cắt laser được kết hợp với thành phần kim loại. Biển số nhà còn được ưa chuộng nhờ độ bền cao và sang trọng, phù hợp với các công trình lớn.

Bạn có thể xem một số biển số nhà cao cấp

-Biển số nhà gỗ: Bề mặt chạm khắc thường được khắc chữ nổi rất đẹp, sản phẩm biển số nhà bằng gỗ đôi khi được kết hợp làm biển quảng cáo cũng rất tiện lợi và tiết kiệm như trong hình.

Biển số nhà bằng gỗ

Biển số nhà kim loại: Nói chung, loại biển số nhà được làm bằng kim loại chống ăn mòn, chẳng hạn như biển số nhà inox, biển số nhà bằng hợp kim chống ăn mòn, V.V. Những loại biển này thường được khắc tên nhà và đường phố. Bạn cũng có thể dán chữ kim loại nổi trên bề mặt. Các kim loại biển số nhà này thường đắt hơn gỗ hoặc các vật liệu khác.

Biển số nhà bằng inox

Biển số nhà kim loại bao gồm loại khắc chìm laser hoặc sử dụng công nghệ khắc điện hóa. Loại thứ hai là biển số nhà bằng kim loại. Nội dung chữ nổi bằng kim loại trong này được thể hiện trong hình trên. Với những loại biển số nhà, Quảng Cáo Miền Trung này có thể tiến hành nhanh chóng có giá cực rẻ.

Một số loại biển số nhà bằng nhựa và mica 

– Biển số nhà bằng nhựa hoặc mica: Đây là loại biển được các hộ gia đình sử dụng phổ biến và thông dụng nhất hiện nay, có tuổi thọ trên 10 năm, giá thành cũng rất rẻ dao động từ 40.000 – 100.000 đồng tùy theo kích thước.

Sử dụng loại biển số nhà với loại mica này, Quảng Cáo Miền Trung có thể nhanh chóng làm tại chỗ cho khách hàng của mình.

Biển số nhà nhựa và Mica 

Công ty thiết kế và in ấn quảng cáo Quảng Cáo Miền Trung

Tại sao chọn làm biển số tại Quảng Cáo Miền Trung?

Nếu bạn còn muốn biết chọn biển số nhà với chất lượng cao và giá thành rẻ thì hãy liên hệ ngay với Quảng Cáo Miền Trung. Chúng tôi chuyên sản xuất biển số nhà bằng các vật liệu khác nhau, sử dụng công nghệ xử lý hiện đại và thiết kế phần mềm tiên tiến, có thể hoàn thành tại chỗ. Chúng tôi còn là đơn vị:

Hoạt động lâu năm: Chúng tôi là công ty chuyên nhận gia công và thiết kế bảng hiệu lâu năm tại Miền Trung, chúng tôi đã thiết kế, thi công lắp đặt hàng ngàn biển số nhà, nhiều bảng hiệu quảng cáo khác nhau cho các công ty, cá nhân và nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất. Khách hàng chỉ cần nói nơi lắp đặt, chúng tôi sẽ đề cập đến kiểu dáng và mẫu mã phù hợp nhất cho biển số nhà.

Uy tín, chất lượng: Nguyên tắc của chúng tôi là uy tín, chất lượng sản phẩm đi đầu và chúng tôi chú ý đến việc sử dụng các vật liệu chất lượng cao và giá cả hợp lý. Chúng tôi sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại để cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, thiết kế tinh tế. Mỗi sản phẩm đều được gia công cẩn thận và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng cho khách hàng. Chính vì vậy chúng tôi đã lấy được lòng tin của khách hàng và đặt niềm tin vào chúng tôi.

Sản phẩm chất lượng và uy tín công ty luôn được ưu tiên

Giá cả hợp lý: Là đơn vị sản xuất tận xưởng không qua trung gian nên giá thành của chúng tôi luôn đảm bảo tốt nhất trên thị trường. Vì vậy, khi đặt hàng tại Quảng Cáo Miền Trung, khách hàng sẽ luôn nhận được sự đảm bảo về giá cả. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều biện pháp ưu đãi cho những khách hàng đặt hàng đường ngắn, số lượng lớn.

Giao hàng đúng hẹn: Là đơn vị lâu năm trên thị trường, chúng tôi luôn đề cao tính chuyên nghiệp trong công việc, sử dụng thủ công hiện đại, đội ngũ nhân viên lành nghề, giỏi, thực tế và kinh nghiệm đảm bảo yêu cầu của khách hàng.

Bảo hành lâu dài: Mỗi sản phẩm chúng tôi sản xuất đều được bảo hành ít nhất một năm. Nếu có bất kỳ sự cố nào trong quá trình sử dụng, đội ngũ nhân viên hỗ trợ sẽ nhanh chóng và chuyên sâu mọi yêu cầu của khách hàng. Chính sách dịch vụ hậu mãi tốt của chúng tôi mang đến cho khách hàng sự an tâm và cơ chế chăm sóc chu đáo cao.

Để đặt làm biển số nhà, hãy gọi ngay cho chúng tôi

Bảng huỳnh quang đẹp – đảm bảo chất lượng

Giá cả hợp lý – chiết khấu cao

Dịch vụ chu đáo – chăm sóc đặc biệt

Quảng Cáo Miền Trung cung cấp nhiều loại bảng hiệu đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách như: sản xuất biển số nhà giá rẻ Đà Nẵng, thiết kế hộp đèn, chữ inox, bảng chữ nổi, biển quảng cáo, bảng hiệu Alu, bảng tên công ty.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon