Các loại biển hiệu văn phòng công ty

Đối với các không gian văn phòng, tòa nhà không thể thiếu những chiếc biển hiệu văn phòng giúp dễ dàng nhận biết và định vị doanh nghiệp, phòng ban, nhân viên … Vậy biển văn phòng thường có những loại nào? Cùng tìm hiểu về một số loại bảng hiệu, biển hiệu trong bài viết dưới đây!

Biển hiệu văn phòng

Biển phòng ban - Quảng Cáo Miền Trung

Biển hiệu văn phòng là một trong những loại biển được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Đối với tất cả các doanh nghiệp đã có biển hiệu văn phòng đơn giản, thuận tiện để định vị doanh nghiệp, chỉ dẫn tới văn phòng của công ty. Trong những trường hợp bình thường, biển hiệu văn phòng được chuẩn bị đặc biệt cho đối tác, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy văn phòng, cơ sở kinh doanh của công ty.

Ngoài ra, một số tòa nhà cho phép công ty và khách thuê mang biển hiệu của công ty ra sảnh hoặc mặt ngoài tòa nhà để thuận tiện cho khách hàng và đối tác.

Bảng hiệu Văn phòng không chỉ mang tính chất trang trí, nó còn được coi là vị trí của các bộ phận công ty, thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp, có vai trò định vị, … nên đây là loại hình văn phòng công ty không thiếu.

Biển chỉ dẫn công ty

Giống như biển văn phòng, biển chỉ dẫn của công ty cũng là một trong những hình thức liền mạch. Đèn báo hiệu có chức năng định vị và dẫn đường, giúp khách hàng, đối tác hay nhân viên tìm đến văn phòng công ty dễ dàng hơn.

Công ty cho biết, công ty thường giống như tiền sảnh, sảnh thang máy… Chỉ cần nhìn vào ký hiệu của chỉ số này, đối tác có thể biết công ty được đặt ở đâu, trên tầng nào, diện tích như thế nào.

Bảng nội quy tòa nhà văn phòng

Đối với mỗi tòa nhà văn phòng, bên cạnh bảng hiệu thông thường còn có thêm mẫu bảng hiệu nội quy tòa nhà văn phòng. Đây là biểu mẫu chỉ rõ nội quy của tòa nhà mà tất cả các doanh nghiệp, nhân viên và đối tác khách hàng phải tuân theo. Bảng nội quy tòa nhà văn phòng có thể đặt tại sảnh tòa nhà hoặc hành lang từng tầng để khách hàng theo dõi.

Mẫu biển tên để bàn

Biển chức danh để bàn - Quảng Cáo Miền Trung

Mẫu biển tên để bàn cũng là một trong những vật dụng không thể thiếu trong văn phòng. Mẫu biển tên thường hiển thị chức danh của các cá nhân trong công ty như quản đốc, trưởng bộ phận, phó giám đốc, nhân viên kinh doanh … giúp khách hàng và đối tác dễ dàng nhận biết tên và địa vị của một người nào đó trong công ty, thuận tiện hơn cho quá trình làm việc với công ty và doanh nghiệp.

Các mẫu bảng tên để bàn thường được làm bằng gỗ, mica, kính, inox và các chất liệu phổ biến khác… được in các chữ cái. Để cung cấp cho nhiều khách hàng những mẫu mã vô cùng đa dạng.

Bảng tên treo cửa phòng

Đối với tất cả các doanh nghiệp, bạn không thể bỏ qua bảng tên treo tường và để bàn. Loại logo này dùng để giảng dạy và phân biệt trong nội bộ công ty nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên hoặc đối tác trong quá trình làm việc. Hiện nay hầu hết các khu vực làm việc tại các công ty, xí nghiệp đều phải sử dụng biển treo cửa văn phòng để có thể đánh dấu phòng ban, mỗi người một phòng.

Biển hiệu có thể được làm bằng gỗ, inox, mica, thủy tinh và các vật liệu phổ biến khác tùy theo đặc thù của từng ngành nghề và kiểu dáng khác nhau.

Mẫu bảng tên công ty

Biển đồng ăn mòn - Quảng Cáo Miền Trung

Mẫu bảng tên công ty là một trong những biển hiệu cần thiết để nhận biết công ty và toàn bộ doanh nghiệp cho thuê cao ốc văn phòng. Bảng tên công ty được thiết kế đặc biệt, có thông tin công ty và địa chỉ tòa nhà văn phòng để khách hàng của đối tác dễ dàng tìm kiếm văn phòng doanh nghiệp, thuận tiện trong quá trình làm việc.

Bảng tên công ty được đặt tại khu vực cửa ra vào, hành lang và sảnh của văn phòng, thuận tiện cho khách hàng và đối tác tìm đến văn phòng công ty.

Mọi thắc mắc, cung cấp mọi thông tin hoặc hỗ trợ làm biển hiệu văn phòng tốt nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x