500+ mẫu hộp đèn quảng cáo – Top 10 đơn vị làm hộp đèn giá rẻ

Hộp đèn quảng cáo là loại biển quảng cáo biển ngoài trời, xuất hiện trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời từ rất sớm. hộp đèn quảng cáo ngoài trời mang lại sự kết nối mạnh mẽ không kém gì các loại bảng hiệu khác. Do đó, nhiều tổ chức dịch vụ đã tạo ra bảng hiệu hộp đèn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ “500 mô hình hộp đèn quảng cáo và 10 công ty thi công hộp đèn”

Bảng hiệu Hộp đèn loại đẹp

Bảng hiệu hộp đèn Mica

Hộp đèn mica hút nổi giá rẻ tại Đà Nẵng - Quảng Cáo Miền Trung

Biển quảng cáo mica hộp đèn là loại biển quảng cáo phổ biến hiện nay, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau: nhà hàng, quán ăn, cafe, spa, thẩm mỹ viện, shop quần áo,…. Thiết kế và màu sắc này dường như giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Do tính năng tiết kiệm, quảng bá thương hiệu suốt ngày đêm là đặc điểm nổi bật khiến khách hàng sử dụng bảng quảng cáo Mica hộp đèn ngày càng nhiều.

Bảng hiệu hộp đèn LED

Thi công hộp đèn hiflex bóng LED - Quảng Cáo Miền Trung

Hộp đèn LED hộp là sản phẩm quảng cáo gồm đèn Led gắn trên mặt dựng Alu hoặc Mica phát sáng vào ban đêm. Bảng hiệu hộp đèn Led chứa định vị khách hàng và lưu trữ thông tin thương hiệu.

Bảng hiệu hộp đèn 3M

Hộp đèn mica hút nổi giá rẻ tại Đà Nẵng - Quảng Cáo Miền Trung

Bảng hiệu hộp đèn 3M có độ bền cao hộp đèn, được làm bằng bạt 3M ​​hoặc decal 3M. Bề mặt thông tin hình ảnh sẽ được in UV công nghệ cao trên Hiflex hiện đại, bên trong hộp sẽ được chiếu sáng bằng đèn LED hoặc đèn huỳnh quang.

Bảng hiệu hộp đèn Trà sữa

Bảng hiệu hộp đèn tròn - Quảng Cáo Miền Trung

Bảng hiệu hộp đèn Ly trà sữa

100+ mẫu biển quảng cáo sữa bỉm tạo khác biệt cho cửa hàng - Quảng Cáo Miền Trung

Bảng hiệu hộp đèn ly Trà sữa là hộp đèn mang hình dáng của ly trà sữa mới. Để tạo hình trà sữa, người thợ sẽ sử dụng máy cắt CNC. Hộp đèn hình ly trà sữa được trang bị đèn LED bên trong, có thể sử dụng cả ngày lẫn đêm. Bề ngoài chủ yếu dán đề can mica. Dưới khung sắt giúp hộp đèn đứng vững.

Hộp đèn Quảng cáo ngoài trời

Tranh hộp đèn đẹp - chất lượng nhất tại Đà Nẵng - Quảng Cáo Miền Trung

Biển hộp đèn quảng cáo (LH-LH hay còn gọi là HITBOX) là hình thức quảng cáo ngoài trời tầm thấp mới xuất hiện trên thị trường, hộp đèn quảng cáo chỉ hướng đến các cửa hàng nhỏ lẻ, cải tiến được phát triển cho nhiều người và triển khai ở nhiều nơi, như sân bay, Khách sạn, trung tâm thương mại, hoặc được xây dựng trên các tuyến đường riêng biệt. Đây là loại hình thức quảng cáo có thể áp dụng cho tất cả các thương hiệu thuộc các ngành hàng khác nhau, phạm vi quảng cáo ngày càng rộng hơn.

Bảng hiệu Hộp đèn In Bạt Hiflex

Loại biển hộp đèn thông dụng này có thể bắt gặp ở bất cứ đâu vì giá thành rẻ, tuy nhiên loại biển này không bền ngoài trời.

Bảng hiệu hộp đèn từ inox

Tương tự như biển hộp đèn khác nhưng phá cách truyền thống khi thiết kế chữ inox nổi trên bề mặt biển tạo nên sự sang trọng và độc đáo riêng cho bảng hiệu.

Bảng hiệu hộp đèn Cafe

Bảng hiệu đèn Led - Quảng Cáo Miền Trung

Bảng hiệu hộp đèn Nhà hàng-Bar

Thi công bảng hiệu quảng cáo quán ăn Bún Đậu Ngon tại Đà Nẵng - Quảng Cáo Miền Trung

Bảng hiệu nhà hàng hộp đèn

Tranh hộp đèn đẹp - chất lượng nhất tại Đà Nẵng - Quảng Cáo Miền Trung

Bảng hiệu hộp đèn salon tóc

Thi công Showroom Salon Tóc tại Đà Nẵng - Quảng Cáo Miền Trung

Bảng hiệu hộp đèn Spa

Thi công và trang trí New Life Spa tại Đà Nẵng - Quảng Cáo Miền Trung

Bảng hiệu hộp đèn WC

Bảng hiệu hộp đèn Alu âm bản

Thiết kế - thi công bảng hiệu alu, chữ nổi mica tại Đà Nẵng - Quảng Cáo Miền Trung

Bảng hiệu hộp đèn ALu hay còn gọi là biển hộp đèn Alu cắt CNC, hộp đèn loại này sử dụng công nghệ CNC để cắt hoa văn chữ và sử dụng tấm mica hoặc đèn led siêu sáng chiếu vào ban đêm.

Ưu điểm khi sử dụng hộp đèn

Thi công bảng hiệu Đại Lý Công Ty Long Phương Phát - Quảng Cáo Miền Trung

Biển hộp đèn quảng cáo mang lại:

  • Quảng cáo hiệu quả: Ngoài việc quảng cáo vào ban ngày, nó còn có thể phát huy tối đa vai trò quảng cáo của hộp đèn vào ban đêm.
  • Kiểu dáng đa dạng: Ngoài kiểu biển tròn, biển hộp đèn còn có các kiểu dáng đa dạng như biển chuyển động, biển nằm ngang, biển dọc, V.V. Các biển này sẽ phù hợp với các loại hình kinh doanh khác nhau.
  • Sự phong phú của màu sắc: Tùy theo mô hình và phong cách kinh doanh, có thể sử dụng màu sắc phù hợp theo phong thủy.
  • Giá cả đa dạng: Giá của hộp đèn tùy thuộc vào kích thước, chất liệu và màu sắc.
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x