In decal giá rẻ cao cấp tại TP Đà Nẵng

Bạn đang tìm kiếm In decal giá rẻ cao cấp tại Đà Nẵng? Theo khảo sát, có rất nhiều nhiều xưởng in decal thương mại rất phát triển tại TP. Đà Nẵng. Nhưng khi bạn truy cập trang web in Quảng Cáo Miền Trung của công ty và đọc những dòng chữ này, điều đó chứng tỏ một điều, rằng công ty chúng tôi rất uy tín và được đánh giá cao, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên Google Tìm trang web của chúng tôi.

Công ty in Quảng Cáo Miền Trung là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in ấn suốt nhiều năm qua, chuyên cung cấp các dịch vụ về in ấn. In decal giá rẻ tại Quảng Cáo Miền Trung là công ty rất phát triển chuyên cung cấp dịch vụ in ấn cho khách hàng có nhu cầu.

Trước khi nói về in decal thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem decal là gì nhé? 

Mục Lục

In decal trong là gì?

decal in còn được gọi là nhãn tự dính, giấy tự dính sử dụng chất liệu tự dính. Cách làm đơn giản và dễ dàng chỉ cần bóc decal dán lên bề mặt sản phẩm. Một đặc điểm nữa của tem nhãn decal là không cần làm ướt, làm nóng hay dán keo, chỉ cần di chuyển nhẹ là có thể dán lên bề mặt sản phẩm.

Cấu trúc của miếng decal

Miếng dán nước thường bao gồm bốn loại.

Lớp bên có thể là giấy, màng nhựa hoặc vải để thể hiện nội dung.

Mặt đáy của lớp mặt được bao phủ bởi lớp keo

Mặt trên của lớp đế được phủ lên một lớp silicon để ngăn không cho keo dính lên lớp đế.

Lớp đế là giấy bảo vệ keo khi sử dụng

In decal thì sao?

Người ta sử dụng in decal với nhiều mục đích khác nhau, tùy theo nhu cầu của mỗi người. Nhưng chủ yếu, in decal là phổ biến nhất trong quảng cáo và in ấn. Người ta sử dụng decal như một công cụ quảng cáo để tiếp thị sản phẩm hiệu quả. Cụ thể, chúng được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực sau đây.

In tem nhãn decal bao bì sản phẩm: nhãn thực phẩm, nhãn ô tô, nhãn xe máy, nhãn điện tử, nhãn sản phẩm tiêu dùng, nhãn hóa chất; nhãn dược phẩm, mỹ phẩm … Tóm lại là hầu hết các lĩnh vực chỉ sử dụng nhãn decal trong các sản phẩm có sự khác biệt về kích thước , thiết kế và cách sử dụng.

In decal chứa thông tin: chủ yếu là in tem nhãn thông tin công nghiệp, văn phòng, công ty, xí nghiệp, siêu thị, khu kinh doanh nhỏ lẻ.

In decal trong các hoạt động quảng cáo và trang trí.

In tem nhãn quảng cáo….

In decal giá rẻ tại Đà Nẵng

Hiện tại Quảng Cáo Miền Trung chủ yếu áp dụng 4 phương pháp in decal sau.

In nhãn dán trắng (in decal): được sử dụng cho các khẩu hiệu nhãn, banner hình ảnh, mẫu, hoa văn hoặc văn bản …

Dán in: hoặc dùng để chuyển hoặc in để dán các vật liệu trong suốt lên mặt sau như kính, mica, v.v.

Ưu điểm của việc chọn in decal giá rẻ trong Quảng Cáo Miền Trung

Lựa chọn Quảng Cáo Miền Trung đồng nghĩa với việc chọn dịch vụ chất lượng của in decal giá rẻ tại Đà Nẵng. Khi đến với dịch vụ in decal của Quảng Cáo Miền Trung, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau.

  • Quảng Cáo Miền Trung cung cấp nhiều loại decal cho các ngành khác nhau và nhu cầu của từng khách hàng.
  • Sau khi in decal Quảng Cáo Miền Trung, bạn có thể sử dụng để dán lên mọi chất liệu và bề mặt khác nhau như nhựa, gỗ, PV, PVC, mica, kính, nylon mà vẫn có thể đảm bảo độ bám dính chắc chắn và hoàn thiện nhất.
  • Nhãn Quảng Cáo Miền Trung là nhãn bền, có thể sử dụng trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt khác nhau như ngoài trời hoặc tủ lạnh, tủ đông mà chất lượng sản phẩm vẫn không thay đổi. Rất ít công ty có thể làm được điều này.
  • Giấy in của Quảng Cáo Miền Trung thường là giấy Fort và giấy Couche là 2 chất liệu giấy khá thông dụng được nhập khẩu từ nước ngoài, quá trình in ấn và quá trình sử dụng đều được đảm bảo.
  • Nó sử dụng công nghệ in decal hiện đại.

Nghe quảng cáo nhiều không bằng việc khách hàng hãy thử một lần trải nghiệm dịch vụ của in decal giá rẻ, mời trực tiếp bạn đến xưởng in của công ty Quảng Cáo Miền Trung chúng tôi sẽ kiểm chứng và đưa ra yêu cầu, mong muốn của mình để in decal. Bạn sẽ biết những gì chúng tôi nói ở trên là thực sự tốt.

Mọi thắc mắc về dịch vụ dán decal in decal giá rẻ tại Đà Nẵng xin vui lòng liên hệ với công ty in Quảng Cáo Miền Trung qua hotline hoặc email để nhận được những tư vấn và dịch vụ tốt nhất về giá cả. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng có thể truy cập túi giấy giá tốt nhất để biết thêm thông tin chi tiết.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon