IN DECAL PP QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI VÀ TRONG NHÀ GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG

In decal pp thường được sử dụng để quảng cáo hoặc trang trí, đặc biệt là trong các cửa hàng và phòng triển lãm, để giới thiệu với khách hàng về các chương trình khuyến mãi và sự kiện sắp diễn ra.

Chất liệu Decal PP rất được ưa chuộng trong in ấn vì giá thành rẻ và màu mực in rất tốt. Một nhân viên trong ngành in quảng Cáo cho biết: “Khách hàng thường quan tâm đến chất lượng in ấn, vì chất liệu in thường giống nhau. Vì vậy, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư máy móc để cải thiện chất lượng sản phẩm với mức giá thành cạnh tranh.”

Để hiểu rõ hơn về loại chất liệu in Decal PP và phương pháp gia công đi kèm, Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn thông qua bài viết dưới đây. Ngoài ra, chúng tôi cũng gửi các bạn báo giá để bạn có thể kiểm soát chi phí in ấn của mình một cách tốt nhất.

Mục Lục

Decal PP là gì?

Decal PP là vật liệu in phổ biến, trong đó PP là viết tắt của hợp chất polyme polypropylene. Vật liệu này được gọi là Decal PP vì chúng có các đặc điểm cơ bản của decal và được trang bị chất kết dính có thể dán lên các bề mặt khác nhau. Ngoài ra, PP thông thường dùng để in ấn không thể dán được nên hay nói cách khác, nó là loại PP có keo.

Những ưu điểm của Decal PP

Keo được phủ ở phía sau tấm Decal PP giúp vật liệu này được sử dụng phổ biến hơn, đặc biệt dùng để in ấn với nhiều ưu điểm như:

 • Giá thành thấp

Nó là một trong những chất liệu rẻ nhất để in ấn quảng cáo, chỉ rẻ hơn vải.

 • Có độ bám dính tốt với các loại mực màu

Bạn có thể thoải mái lựa chọn những mẫu hình đẹp để in trên Decal PP, bởi chất liệu PP ăn mực rất dễ, màu sắc hiển thị rõ nét, không bị lệch màu so với hình gốc nhiều, độ hoàn thiện 95-97%.

 • Mặt keo của decal pp có mức độ bám dính tốt trên nhiều chất liệu bề mặt khác nhau

Keo của tấm Decal PP rất dính, bạn có thể sử dụng keo này để dán lên bề mặt kính, gỗ, tường, v.v.

Nhược điểm của Decal PP

Không có vật liệu nào là hoàn hảo cả. Decal PP cũng tương tự, cũng không tránh khỏi một số nhược điểm.

 • Dễ bị rách.

Cấu trúc của Decal PP rất dễ rách, giống như giấy thông thường. Decal PP chỉ cần một vết cắt nhỏ hoặc vô tình là sẽ bị rách ngay tức dù là sử dụng qua công nghệ xử lý nào đó, chẳng hạn như cán. Đây là nhược điểm lớn nhất.

Độ bám dính quá chặt

Đây là điểm khác biệt lớn giữa Decal PP và decal thông thường. Chất liệu decal thông thường có keo nhưng rất dễ bong ra không để lại dấu vết nếu không sử dụng nữa, khác với Decal PP, keo của Decal PP cực kỳ khó chịu, trong quá trình bóc sẽ bị rách để lại những vết nhỏ trên kính và gỗ. Nếu bạn dán trực tiếp Decal PP lên tường, hãy chuẩn bị tinh thần khi bạn bóc nó sẽ mang theo một số mảng tường của bạn.

Các loại Decal PP phổ biến

Decal PP được chia thành hai loại phổ biến nhất là Decal PP trong nhà và Decal PP ngoài trời. Hai loại này có những đặc điểm và ứng dụng tương đối khác nhau, nhưng sự khác biệt này chủ yếu đến từ việc xử lý kỹ thuật của cùng một loại mực được sử dụng trên bề mặt của Decal PP. Trên thực tế, rất khó để phân biệt giữa hai loại này khi nhìn bằng mắt thường vì chất lượng in ấn của chúng tương đương nhau.

in decal pp ngoài trời

Decal PP ngoài trời được sử dụng nhiều nhất, có nhiều ưu điểm và ứng dụng rộng rãi.

Đặc điểm của in pp ngoài trời

In Decal PP ngoài trời được in bằng chất liệu mực đặc biệt, do khả năng chống chịu với các điều kiện thời tiết khác nhau nên có thể dùng để in các sản phẩm trưng bày ngoài trời.

Do có ưu điểm là khả năng chống nước nên mực sẽ không bị trung hòa sau khi gặp nước nên khi sử dụng Decal PP bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Đồng thời có độ bám dính chắc chắn, không ngại nhiệt độ cao của ánh nắng mặt trời làm keo bị tróc. Bạn chỉ phủ một lớp màng để bảo vệ màu mực.

ứng dụng của sản phẩm in decal pp ngoài trời trong thực tế

Trong thực tế thường thì loại này sẽ được cuộn một lớp chất liệu nilon có độ bóng để tăng sự thu hút với mọi người, khi có ánh nắng chiếu vào Decal PP sẽ giúp tạo hiệu ứng và mang lại hiệu quả tốt. Loại ngoài trời Decal PP thường được sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo.

 • Tạo băng rôn giới thiệu sản phẩm mới để treo trong cửa hàng hoặc trung tâm thương mại
 • Dán lên cửa, chương trình khuyến mãi cho các doanh nghiệp như nơi trưng bày, shop,..vv
 • Dán cửa thông tin tuyển dụng
 • Giới thiệu triển lãm bằng cách dùng decal ngoài trời và băng rôn tại  hội chợ thương mại và các trung tâm thương mại.

Và còn nhiều công dụng khác nữa khi sử dụng ngoài trời.

in decal pp trong nhà

Không giống như Decal PP sử dụng ngoài trời, Decal PP sử dụng trong nhà rẻ hơn vì nó được in với loại mực rẻ hơn. Decal PP trong nhà được sử dụng cũng khá nhiều, nhưng nó không phổ biến như loại ở ngoài trời.

Đặc điểm in decal trong nhà

Loại Decal PP trong nhà sử dụng in mực nước nên còn được gọi là mực nước Decal PP. Chất liệu mực này rất đẹp và lên màu hoàn hảo nhưng lại có một nhược điểm lớn là dễ bị tan trong nước.

Do đó sản phẩm được in bằng loại mực này nếu gặp nước rất dễ bị lem, mặc dù có thời gian khô mực. Do đó, kết hợp với mực nước của Decal PP, bạn phải cán màng trên bề mặt của Decal PP để hạn chế mực Lem, tuy nhiên cách này cũng không bảo vệ thành phẩm 100%.

Không thể phân biệt rõ ràng nhưng chất lượng sản phẩm giữa in mực nước thường nhỉnh hơn mực dầu đôi chút. Vì vậy, bạn có thể xem xét để có lựa chọn phù hợp.

ứng dụng của in decal trong nhà

Do giá thành rẻ, chất lượng tốt nên mực nước Decal PP cũng được ưa chuộng lựa chọn. Nếu bạn chỉ có nhu cầu trang trí loại giấy in này ở nhà, cửa hàng, cửa hiệu, nơi không ẩm ướt thì đây là sự lựa chọn tốt nhất để tiết kiệm chi phí. Decal PP thường được sử dụng trong nhà thường được sử dụng:

 • Nhãn dán hình ảnh sản phẩm để trang trí bên trong cửa hàng
 • Trang trí Tranh PP
 • Quảng cáo giảm giá cửa hàng, công ty (dán kính, không tiếp xúc ngoài trời).
 • Bảng quy tắc hành vi của công ty
 • Nhãn dán trang trí cho các thiết bị điện tử

Bạn có thể kết hợp in PP cán mờ để tăng hiệu ứng cho sản phẩm, lớp màng mờ không những bảo vệ lớp mực trên bề mặt, chúng còn giúp không bị lóa khi có đèn chiếu vào.

Giới thiệu công nghệ gia công Decal PP

Chất liệu Decal PP rất mỏng manh nên cần hỗ trợ kỹ thuật gia công rất nhiều giúp bảo vệ sản phẩm, hạn chế trầy xước, giảm khả năng bị rách, giúp hình thành màu mực bền hơn. Có các kỹ thuật gia công như sau:

 • Gia công cán một lớp màng bên ngoài để bảo vệ sản phẩm
 • Tăng / giảm kích thước sản phẩm Decal PP: gia công cắt và nối
 • Tạo hình nâng cao: Cán Formex trên Decal PP

Gia công cán màng

Cán màng là một trong những công đoạn vô cùng quan trọng, mang lại nhiều lợi ích như bảo vệ sản phẩm khỏi bị nhiễm bẩn (PPS dễ bị nhiễm bẩn), bảo vệ bề mặt mực lâu phai, tăng độ bền và độ dày của Decal PP.

Về cơ bản có hai loại màng: màng bóng và màng mờ. Bạn có thể lựa chọn cho mình một loại màng phù hợp theo mục đích sử dụng và sở thích. Hai loại này cung cấp những diện mạo và hiệu ứng rất khác nhau.

Sau khi hoàn thành quá trình in Decal PP, màng sẽ được lăn trên bề mặt, sau đó sử dụng các kỹ thuật gia công khác. Công đoạn này có thể được thực hiện bằng máy thủ công hoặc máy chạy màng hiện đại tùy theo kích thước của sản phẩm.

Gia công cắt

Đây là kỹ thuật để gia công xử lý cơ bản nhất. Khi bạn in ấn tạo ra những bản Decal PP nhỏ, nhưng phải đặt nó vào một kích thước lớn (sản phẩm cuối cùng bao gồm nhiều decal PP nhỏ) để tối ưu hóa chi phí in, bạn cần thực hiện công đoạn cắt các bản Decal PP sau cùng.

Bạn có thể tự cắt sau khi nhận hàng hoặc yêu cầu đơn vị in. Nếu chỉ có các đường thẳng như hình chữ nhật, hình vuông thì phí cắt thường được miễn phí.

Gia công nối

Kích thước tối đa của Decal PP chỉ là 1 mét 52. Do đó, khi cần kích thước lớn hơn để thực hiện quảng cáo, banner, bạn cần thực hiện công đoạn gia công dán nối.

Miếng dán mặt sau decal PP giúp việc gia công này được thực hiện rất đơn giản. Bạn có thể in nhiều tờ Decal PP với nội dung theo trình tự để dán chúng lại với nhau. Cần phải cẩn thận khi dán, vì đây là vật liệu rất dễ bị bong tróc. Bạn cần lấy toàn bộ thành phẩm ra, ép lại mặt sau rồi dán vào.

Việc gia công này đòi hỏi những người thợ có kinh nghiệm để tạo ra thành phẩm mượt mà, không nhìn thấy các mối nối và không bị xiêu vẹo.

Gia công cán decal formex trên decal pp

Formex hay còn gọi là format hay xốp là một loại vật liệu siêu nhẹ và siêu bền, chủ yếu được làm từ nhựa PVC, có độ dày phổ biến: 2mm, 3mm, 5mm, 8mm, 10mm, giá càng cao thì độ dày càng lớn.

Formex siêu bền, nhẹ, dễ vận chuyển, cắt gọt được nhiều tạo hình khác nhau. Sau khi in hình lên Decal PP, vật liệu sẽ được cán màng (bóng hoặc mờ) để bảo vệ lớp mực trên bề mặt PP. Ngay sau đó, nó sẽ được cán lên tấm Formex để tạo độ cứng cho sản phẩm, và quá trình gia công có thể được thực hiện thủ công hoặc hỗ trợ bằng máy móc hiện đại. Tuỳ thuộc theo yêu cầu của bạn, tấm Formex được sử dụng sẽ có độ dày mỏng khác nhau.

Cán Formex Decal PP cũng có thể làm các mô hình phức tạp, chẳng hạn như hình người, hình động vật, cây cảnh. Sau khi cán Formex, công đoạn tạo hình sản phẩm sẽ được tiến hành cắt thủ công (với các hình đơn giản) hoặc cho qua các loại máy cắt laser, cắt CNC đối với các hình dạng thủ công phức tạp.

Báo giá in decal pp tại Quảng Cáo Miền Trung

Quảng Cáo Miền Trung mách bạn cách chúng tôi báo giá sản phẩm Decal PP đảm bảo không bị kê đội giá, giá thành công khai theo đúng giá niêm yết của hãng.

Cách tính giá sản phẩm Decal PP

Đến với Quảng Cáo Miền Trung, bạn sẽ được báo giá cực nhanh theo quy cách của sản phẩm Decal PP mà bạn muốn in.

Giá của in decal pp dựa trên các yếu tố sau:

 • Các loại hình in: in phun nước, in phun dầu, in UV
 • Tổng diện tích đặt in tính bằng mét vuông (sqm)
 • Phí in ấn, in thử (nếu có)
 • Phí thiết kế (nếu có)
 • Phí xử lý gia công
 • Phí giao hàng (nếu có): nội thành, ngoại thành, ngoại tỉnh và nước ngoài

Quảng Cáo Miền Trung giao hàng miễn phí khi đơn hàng tại Đà Nẵng với đơn trên 1.500.000đ.

Làm thế nào để mua in decal pp trên Quảng Cáo Miền Trung giá rẻ?

Chi phí in Decal PP in Quảng Cáo Miền Trung là cố định, tuy nhiên nếu bạn có thể báo quy cách sản phẩm cho chúng tôi thì bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được chi phí này một cách tối ưu.

Chuẩn bị bản thiết kế

Trước khi in bất kỳ sản phẩm nào, bạn cũng cần có một file thiết kế hoàn chỉnh nhất. Với file thiết kế này, quá trình in ấn Decal PP của bạn sẽ được tiến hành hoàn toàn nhanh chóng với chi phí tương đối thấp.

Nếu bạn chưa có file thiết kế, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn thiết kế nội dung mới hoặc chỉnh sửa hoàn chỉnh file bạn cung cấp. Tuy nhiên, có một khoản phí cho dịch vụ này.

điều chỉnh kích thước.

Hãy xem kỹ kích thước yêu cầu của bảng Decal PP, nếu thực sự không cần thiết thì không nên  tốn nhiều nguyên liệu để in. Ngoài ra, bằng cách kiểm soát cẩn thận việc dàn file in của nhân viên thiết kế hoặc bạn tự dàn sao cho logic tạo được lợi thế về kích thước in. Chỉ một vài cm có thể khiến giá cả của sản phẩm bị đôi lên rồi đấy.

Sử dụng phù hợp phương pháp gia công

Bạn cũng nên xem xét các loại gia công phù hợp với sản phẩm của bạn. Cán formex có giá cao nhất trong các phương pháp gia công. Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cách gia công này. Ngoài ra, còn có gia công cắt bằng máy cắt laser, máy cắt CNC cũng có giá thành tương đối cao. Đặc biệt, chỉ có gia công cán màng tại Quảng Cáo Miền Trung là hoàn toàn miễn phí, vì đây là cách chúng tôi hỗ trợ khách hàng bảo vệ sản phẩm và tăng tuổi thọ cho Decal PP.

Công ty in decal pp Đà Nẵng giá rẻ

Quảng Cáo Miền Trung xin giới thiệu đến bạn dịch vụ in Decal PP chất lượng cao với giá cạnh tranh nhất thị trường.

 • In phục vụ được tất cả các kích thước của khách hàng
 • Chất lượng mực tốt nhất
 • Gia công cán màng cho khách hàng miễn phí
 • Chuyên viên hỗ trợ tư vấn, hỗ trợ thiết kế lành nghề

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực in ấn với hơn 10 năm kinh nghiệm (từ năm 2005), chúng tôi-Quảng Cáo Miền Trung-luôn hy vọng mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất với chi phí rẻ nhất.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon