In decal trong chất lượng tại Đà Nẵng

Quảng Cáo Miền Trung là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in ấn trong nhiều năm qua. Tận tâm cung cấp dịch vụ in và in decal trong cho khách hàng tại TP. Đà Nẵng

Bạn đang tìm mua in decal trong tại Tp.Đà Nẵng ? Quảng Cáo Miền Trung là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in ấn trong nhiều năm qua. Chuyên cung cấp dịch vụ in ấn và dịch vụ in decal trong cho khách hàng tại TP.

Mục Lục

Decal là gì?

Đề can in còn được gọi là nhãn tự dính. Một đặc điểm nữa của tem nhãn decal là không cần làm ướt hay bôi keo, chỉ cần một thao tác nhẹ là bạn đã có thể dán chặt lên bề mặt sản phẩm. Đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ cần gỡ tem nhãn và dán lên bề mặt sản phẩm.

Nhãn dán thường bao gồm các lớp sau:

  • Lớp trên cùng có thể là giấy, nhựa, giấy kraft, nhãn dán sữa, nhãn dán bạc, v.v. . . . .
  • Lớp keo được phủ dưới đáy của lớp bề mặt.
  • Dulux là loại giấy bảo vệ keo khi sử dụng.

Tôi cần những gì để in đề can? Có bao nhiêu loại đề can trên thị trường?

Người ta sử dụng đề can với nhiều mục đích khác nhau, tùy theo nhu cầu của mọi người. Nhưng trong hầu hết các trường hợp, đề can được sử dụng phổ biến nhất trong việc đóng gói và dán nhãn quảng cáo. Người ta sử dụng đề can như một công cụ quảng cáo để quảng bá sản phẩm của mình một cách hiệu quả. Cụ thể, chúng được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực sau đây.

  • In decal bao bì nhãn mác sản phẩm: thuốc, mỹ phẩm, đề can thực phẩm, đề can ô tô, đề can xe máy, đề can điện tử, đề can hàng tiêu dùng, đề can hóa chất… Hầu hết tất cả các sản phẩm đều sử dụng tem nhãn decal mặt trong, mặt trăng, các lĩnh vực khác nhau chỉ khác nhau về kích thước, mẫu mã và chất liệu, tùy theo yêu cầu của khách hàng mà bạn có thể lựa chọn chất liệu decal phù hợp nhất với thiết kế và mục đích sử dụng.
  • In đề can áp phích quảng cáo chiến dịch và trang trí nội thất
  • In nhãn quảng cáo.

Một số loại in decal trong Quảng Cáo Miền Trung tại TP. Đà Nẵng

Hiện nay tại Quảng Cáo Miền Trung chủ yếu có các loại in decal sau:

In decal giấy: chuyên dùng để in bao bì, nhãn mác, loại decal cần có màng cuộn để bảo vệ tốt hơn.

In đề can nhựa (in decal nhựa): dùng cho hoa văn hình ảnh, hoa văn, tem nhãn, không thấm nước, không bị môi, bền.

in decal trong: In trên kính và cửa kính.

Ưu điểm của việc chọn in decal trong tại Quảng Cáo Miền Trung

Tại Đà Nẵng, hãy chọn Quảng Cáo Miền Trung để được cung cấp cho bạn dịch vụ và giá cả in sticker chất lượng cao. Khi đến với dịch vụ in decal của Quảng Cáo Miền Trung bạn sẽ được phục vụ tốt nhất

Trong việc sử dụng loại decal đặc biệt tốt nhất, bạn có thể sử dụng để dán trên mọi chất liệu, bề mặt khác nhau như nhựa, gỗ, PV, PVC, mica, kính, nilon… mà vẫn đảm bảo độ bám dính tốt nhất và hoàn hảo nhất.

Nhãn dán Quảng Cáo Miền Trung là loại nhãn bền, sử dụng trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt khác nhau như ngoài trời hay trong tủ lạnh, tủ đông mà chất lượng sản phẩm không thay đổi. Đây là điều mà rất ít công ty làm được.

Sử dụng công nghệ in decal hiện đại, máy là quá trình test Quảng Cáo Miền Trung đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon