Tổng hợp những Mẫu bảng hiệu đứng đẹp

Bạn kinh doanh nhà hàng, quán bar, quán trà sữa, đồ ăn vặt, bạn đang tìm kiếm loại bảng hiệu phù hợp cho doanh nghiệp của mình? Mẫu bảng hiệu đứng là sự lựa chọn hàng đầu cho đơn vị của bạn. Để hiểu tại sao nên sử dụng mẫu bảng hiệu đứng đúng cách chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Mục Lục

Mẫu bảng hiệu đứng là gì?

Biển hiệu đứng đẹp là một biển quảng cáo mà chủ tiệm sẽ đặt trên vỉa hè hoặc gần lề nơi người đi đường dễ nhìn thấy. Mặc dù không quá lớn hoặc quá đắt, bảng hiệu đứng đẹp thực sự tạo ra thông điệp quảng cáo thực sự tốt như một chiếc mô tô hoặc đi bộ.

Loại hình doanh nghiệp nào phù hợp để sử dụng bảng hiệu đứng đẹp?

Ưu điểm của bảng hiệu đứng đẹp là có thể thu hút khách hàng rất tốt, tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng phù hợp với loại bảng hiệu này. Là bảng hiệu phù hợp với các cửa hàng nhỏ và vừa như quán bia, quán bar, quán phở, nhà hàng hay quán cà phê, hiệu thuốc, cửa hàng tạp hóa có giá cả hợp lý.

Ưu điểm khi sử dụng bảng hiệu đứng đẹp

Dễ dàng thay đổi vị trí và di chuyển bảng hiệu đứng đẹp

Đừng lấn chiếm lề đường miễn là bạn đặt nó vào đúng nơi, vì bạn có thể tự do đặt điểm đánh dấu ở nơi bạn muốn. Ngoài ra, nếu bạn muốn di chuyển bảng hiệu trong hoặc ngoài nhà thì nên lắp thêm bánh xe để di chuyển dễ dàng hơn. So với các loại cờ khác, nó không tiêu tốn nhiều sức lực khi di chuyển.

Khách hàng dễ tìm kiếm, dễ nhìn

Ngược lại, khách hàng khi đang tham gia giao thông nhìn vào biển hiệu trên cao sẽ rất nguy hiểm, họ có thể quan sát ngay được bảng hiệu đứng đẹp, mọi thông tin lưu trữ sẽ được hiển thị trên biển biệu, khách hàng có thể dễ dàng quan sát.

Vật liệu làm bảng hiệu đứng đơn giản và rẻ tiền

Nếu làm các mẫu bảng hiệu khác, bạn sẽ phải đắn đo suy nghĩ vì có quá nhiều chất liệu làm bảng hiệu khác nhau. Bảng hiệu đứng đẹp chỉ làm khung, đèn LED và bạt hiflex. Đây là vật liệu rẻ, phổ biến và dễ kiếm, vì vậy nó là sản phẩm hoàn hảo để tạo ra bảng hiệu đứng đẹp cho những người có sở thích quy mô nhỏ.

Mẫu bảng hiệu đứng hiện rất phổ biến

Bảng hiệu đứng LED viết tay

Bảng led đứng viết tay cho nhà hàng, đồ uống và quán cà phê. Nó là một công cụ lý tưởng để quảng cáo hoặc khuyến mãi và giảm giá hàng ngày. Thêm vào đó, bảng viết LED là một dấu hiệu nổi bật cho thấy cửa hàng của bạn đang thu hút nhiều khách hàng hơn.

Mẫu bảng hiệu đứng hộp đèn

bảng hiệu đứng đẹp hay hộp đèn đứng là loại biển quảng cáo có chân có thể đứng độc lập bên ngoài hoặc bên trong cửa hàng.

Khung áo sắt in mẫu bảng hiệu đứng

Loại kết cấu khung xương này được làm bằng sắt hộp (sơn chống rỉ hoặc mạ kẽm siêu bền) có phủ bạt Hiflex trên bề mặt chịu lực. Tùy theo kích thước của biển hiệu mà có thể sử dụng các loại khung hoặc bạt Hiflex khác nhau.

Vậy là chúng ta đã tìm thấy cái hay của mẫu bảng hiệu đứng rồi phải không? Nếu bạn nghĩ rằng bạn có loại hình kinh doanh phù hợp, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon