Nhận thiết kế banrol – banner – phướn tại Đà Nẵng

Dịch vụ treo banner rất phổ biến hiện nay. Thông qua hiệu quả của nó trong hoạt động marketing của doanh nghiệp. Tiếp cận khách hàng một cách chân thực hơn. Mang lại nhiều khách hàng tiềm năng cho cửa hàng của công ty. Có thể nói, dịch vụ treo banner là một xu hướng quảng bá thương hiệu tất yếu. Nhiều thành phố lớn đang sử dụng dịch vụ này. Có thể nói treo băng rôn và banner đều có mặt tại Đà Nẵng.

Công ty Quảng Cáo Miền Trung của chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo ngoài trời hàng đầu tại Việt Nam. Lĩnh vực hoạt động chính của chúng tôi: quảng cáo ngoài trời treo băng rôn, treo banner, treo phướn.

Thi công backdrop, kết cấu sân khấu, hỗ trợ xin giấy phép quảng cáo toàn quốc và các dịch vụ khác. Công ty chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ hiệu quả nhất, chất lượng cao. Mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.

Mục Lục

Những lưu ý và quy trình khi treo banner, treo băng rôn, treo phướn ở ngoài trời

Bạn có thể bắt gặp hình ảnh quảng cáo treo băng rôn, treo banner, phướn ở bất cứ đâu. Hầu hết là nơi đông khách hàng tiềm năng, chẳng hạn như ngoài đường hoặc trong cửa hàng. Điều này cho thấy rằng đó là một quảng cáo lớn. Tuy nhiên, có nhiều điều cần nhớ đối với treo banner, băng rôn ngoài trời.

Điều này là do loại hình quảng cáo này được kiểm soát chặt chẽ bởi các cơ quan chức năng. Có một số quy định của luật pháp để duy trì trật tự và bảo vệ môi trường xã hội. Sau đây là các biện pháp phòng ngừa và bảo trì cần thiết cho treo băng rôn, phướn và banner ngoài trời.

Những lưu ý khi treo treo banner, băng rôn, phướn

Sau đây là những lưu ý cần thiết đối với treo băng rôn, banner, phướn

Chọn vị trí của treo. treo banner, băng rôn, phướn phù hợp với các mục tiêu quảng cáo ngoài trời. Vì vị trí treo băng rôn ngoài trời sẽ ảnh hưởng đến người xem. Là nơi quảng bá sản phẩm và tiếp cận trực tiếp với khách hàng. Vì vậy việc quảng cáo treo băng rôn, banner là rất quan trọng. Vì nó quyết định sự thành công của sự kiện. Quảng cáo treo banner, treo băng rôn nên được đặt ở nơi trung tâm có tầm nhìn tốt. Hoặc đặt nó ở những nơi đông người qua lại để thu hút sự chú ý.

Kích thước treo banner: treo phướn, băng rôn quảng cáo phải vừa vặn và đảm bảo mỹ quan cho đô thị. Đặc biệt chú ý đến kích thước của quảng cáo băng rôn. Mẫu banner dọc dao động từ 0,8 (m) × 1,6 (m) -0,8 (m) × 2,4 (m). Kích thước banner ngang thông thường là 8.0 (m) x 10 (m).

Chọn chất liệu và đăng ký giấy phép dịch vụ treo banner

Chọn chất liệu in quảng cáo banner, băng rôn, phướn. Chất liệu có in băng rôn bền đẹp, chống thấm nước. Mực có thời gian lưu lâu hơn và không ảnh hưởng đến thông tin quảng cáo.

Tuân thủ quy trình quảng cáo và quy định pháp luật treo banner, băng rôn, phướn áp dụng cho thời gian quảng cáo treo băng rôn là 15 ngày. Đối với treo banner quảng cáo, cần tuân thủ các thủ tục đăng ký giấy phép quảng cáo, xin thông báo quảng cáo, thông báo quảng cáo sản phẩm. Tuân thủ các quy định của nội dung quảng cáo băng rôn ngoài trời.

Quy trình dịch vụ quảng cáo ngoài trời treo, banner, băng rôn, phướn

Để quảng bá sản phẩm quảng cáo ngoài trời như treo hoặc banner, treo hoặc băng rôn, và treo hoặc phướn. Bạn cần tuân thủ các quy tắc và quy trình treo sau đây.

  • Thiết kế banner, băng rôn và nội dung quảng cáo hợp pháp. Điều quan trọng là phải thu hút mọi người.
  • Báo cáo ước tính số lượng và lộ trình của treo
  • Đơn đăng ký quảng cáo treo băng rôn theo mẫu
  • Nộp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, các tài liệu và các hoạt động khuyến mại liên quan đến sản phẩm
  • Được cấp phép treo băng rôn ngoài trời
  • Thực hiện treo băng rôn, treo banner, phướn

Để kiểm tra và bảo dưỡng, cần theo dõi tình trạng của băng rôn treo ngoài trời trong suốt quá trình quảng cáo để đảm bảo băng rôn không bị hư hỏng, rách nát. Nếu băng rôn bị ảnh hưởng, nó cần được sửa chữa hoặc thay thế để duy trì hoạt động quảng cáo.

Tại sao nên chọn dịch vụ trọn gói treo banner, băng rôn, phướn của Quảng Cáo Miền Trung

Hiện tại có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ treo banner, treo phướn, treo băng rôn, nhưng không ở đâu hỗ trợ hoàn hảo băng Quảng Cáo Miền Trung. Từ gói dịch vụ in, chịu trách nhiệm xin giấy phép quảng cáo, treo băng rôn, đến bảo trì và gỡ bỏ khi hết hạn quảng cáo.

Công ty Quảng Cáo Miền Trung của chúng tôi là công ty hàng đầu chuyên về lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Công ty chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm thi công và bảo hành treo banner trong suốt thời gian chiến dịch marketing – PR diễn ra

Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ được sự quan tâm và tận tình trong các khâu sau:

Thiết kế mẫu băng rôn, kiểu dán đẹp mắt, nội dung hấp dẫn. Nhờ đội ngũ thiết kế sáng tạo và chuyên nghiệp của chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để đem lại sản phẩm tốt cho khách hàng.

Chất liệu in băng rôn quảng cáo chất lượng cao. Có rất nhiều chất liệu khác nhau, chẳng hạn như cuộn nhựa polypropylene, bạt Hiflex… Bạn có thể lựa chọn loại chất liệu để tạo nên sự hoàn chỉnh và hiệu quả cho sự kiện của mình.

Đăng ký giấy phép quảng cáo. Công ty chúng tôi hỗ trợ mọi thủ tục, hồ sơ về giấy phép quảng cáo của Sở Văn Hóa và truyền thông.

Bạn nên chọn dịch vụ trọn gói treo băng rôn của Quảng Cáo Miền Trung. Vì khi bạn sử dụng dịch vụ treo băng rôn thì giá thành của dịch vụ trọn gói sẽ thấp hơn và lợi ích cũng nhiều hơn.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá treo banner miễn phí và tiết kiệm nhất.

Liên hệ với chúng tôi – Quảng Cáo Miền Trung

Công ty Quảng Cáo Miền Trung của chúng tôi chuyên hoạt động trong các lĩnh vực liên quan đến quảng cáo, bao gồm. treo băng rôn, treo banner, treo phướn, phông nền kiến ​​trúc, in kỹ thuật số (in PP, in hiflex, in sticker).

Sản xuất mica, chữ nổi, hộp đèn, đăng ký giấy phép quảng cáo cho lĩnh vực khách hàng yêu cầu.

Hệ thống máy móc hiện đại của công ty chúng tôi hỗ trợ in ấn chất liệu giấy cao cấp in tờ rơi lấy ngay trong ngày. Hỗ trợ thiết kế in tờ rơi và in băng rôn lấy  nhanh cho khách hàng. Vui lòng gọi hotline hoặc nhận báo giá qua email để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon