Thi công đèn LED – Hộp đèn hiflex giá rẻ

Thi công hộp đèn hiflex LED, làm hộp đèn LED giá rẻ, hộp đèn hiflex bạt hai mặt, hộp đèn một mặt có đèn,đèn tuýp Led ánh sáng trắng.

Chúng Tôi hân hạnh là đơn vị chuyên nghiệp nhận thiết kế các loại chữ thi công: chữ nổi LED,chữ nổi  inox,, ma trận LED, mặt dựng, bảng hiệu Alu, hộp đèn, thiết kế, thi công, sản xuất và lắp đặt showroom, cửa hàng, karaoke sảnh, quầy, kệ, tủ trưng bày, nhôm kính …..

Mục Lục

Thi công biển quảng cáo giá rẻ

Bạn cũng nên dành nhiều thời gian thiết kế nội thất cửa hàng với diện tích và phong cách phù hợp với loại sản phẩm mà bạn sẽ kinh doanh. Bạn cần thiết kế nội thất và quảng cáo của công ty mình để họ biết rằng những ý tưởng và phong cách và những gì còn lại là của họ. Với kiến ​​thức chuyên môn, chúng tôi sẽ nhanh chóng cung cấp cho bạn một mẫu thiết kế phù hợp

Thi công hộp đèn hiflex hộp đèn là loại biển có đèn chiếu sáng bên trong. Thường có kết cấu 3 lớp: khung biển được làm từ sắt hộp, hàn thành hộp rỗng, độ dày trung bình 5 cm. Được bo xung quanh bằng nhôm định hình. Mặt biển được làm bằng bạt hiflex in phun. Hệ thống đèn được lắp đặt giữa các hộp sắt.

Nhìn trực diện, biển hộp đèn giống như biển đơn. Các công ty có nhiều chi nhánh khác nhau có thể sử dụng một mẫu thiết kế chung cho tất cả các chi nhánh và trang bị biển hộp đèn tùy vào chi nhánh phân cấp. Biển hộp đèn được chiếu sáng từ bên trong và phát huy tác dụng vào ban đêm. Biển hộp đèn tạo sự bề thế và vững chãi.

Biển hộp đèn có bề dày nên có thể được lắp biển một mặt hoặc biển hai mặt, tùy thuộc vào vị trí lắp đặt biển.

Ưu điểm lớn nhất của mẫu biển hộp đèn là: giá thành không quá cao, đặc biệt là tiết kiệm chi phí điện năng (sử dụng đèn điện đặt vào bên trong thay vì chiếu sáng như các loại biển hiệu khác).

* Khi nào bạn cần sử dụng biển hộp đèn?

Nếu bạn kinh doanh vào buổi tối, đặc biệt là ban đêm thì nên sử dụng biển quảng cáo hộp đèn. Nó đặc biệt hiệu quả vì nó tối đa hóa hiệu suất. Các khách sạn, nhà hàng, căng tin, bưu điện, shop thời trang… là những đối tượng thường sử dụng biển hộp đèn 3M LED.

Nếu bạn kinh doanh trong những lĩnh vực này hoặc bất kỳ lĩnh vực nào khác và thích biển quảng cáo hộp đèn 3M LED, hãy để chúng tôi thực iện ý tưởng của bạn.

Những lợi thế của công ty chúng tôi.

Chúng tôi có trang thiết bị máy móc hiện đại, đủ đáp ứng mọi nhu cầu về sản xuất biển quảng cáo của quý khách hàng.

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và dịch vụ nhanh chóng.

Chúng tôi phải làm hết sức mình để làm hài lòng khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Chúng tôi luôn hướng đến việc tư vấn và luôn chia sẻ với khách hàng cách giảm thiểu chi phí.

Dù yêu cầu khắt khe nhất nhưng chi phí gia công với giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất vẫn có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon