Bảng hiệu quảng cáo phong thủy và những điều cần lưu ý

Hầu hết các cơ sở kinh doanh hay các công ty bất kì đều có cho mình một bảng hiệu quảng cáo. Bảng hiệu quảng cáo được coi là bộ mặt đại diện của công ty đó trong mắt khách hàng, ngoài ra nó còn đại biểu cho ý chí của người đứng đầu. Bởi vậy, việc thiết kế & thi công bảng hiệu luôn được đề cập đến quá trình tư vấn thiết kế bảng hiệu cho khách hàng. Qua bài viết này, Quảng cáo Nội thất Phúc Lợi Việt sẽ cung cấp cho bạn một số điều cần lưu ý quan trọng để có được một bảng hiệu công ty vừa đẹp, vừa hợp trong thủy cho mình.

Lựa chọn màu sắc làm bảng hiệu hợp phong thủy

Màu sắc trong phong thủy biểu hiện cho sự hài hòa về âm dương. Âm biểu hiện việc hấp thụ màu, dương phản ảnh việc chuyển động màu. Vì vậy, màu sắc phù hợp sẽ tăng cường các yếu tố thuận lợi cho thân chủ và hạn chế những điều bất lợi.
Màu sắc làm bảng hiệu công ty theo phong thủy
Việc làm bảng hiệu quảng cáo cho công ty theo thuyết phong thủy ta nên chọn những màu tương sinh phù hợp với mệnh căn của mình. Nếu có nhiều màu thì nên chọn màu có độ phủ rộng và chủ đạo nhất. Đừng lo là màu sẽ không đẹp hoặc không nổi bật, bởi một công ty quảng cáo sẽ phải luôn đảm bảo cho bạn màu sắc mà khách hàng yêu cầu đều có thể phối hợp. Từ đó sẽ lên một thiết kế ưng ý và phù hợp với lĩnh vực kinh doanh mà công ty bạn cần có.
Theo tính chất tương sinh tương khắc trong ngũ hành, khi làm bảng hiệu quảng cáo công ty khách hàng nên tránh những điều sau:
  • Thủy khắc Hỏa, khách hàng mệnh Hỏa tránh làm biển quảng cáo màu xanh nước biển, xanh da trời.
  • Thổ khắc Thủy, khách hàng mệnh Thuỷ tránh làm biển quảng cáo màu vàng.
  • Mộc khắc Thổ, khách hàng mệnh Thổ tránh làm biển quảng cáo màu xanh lá cây.
  • Kim khắc Mộc, khách hàng mệnh Mộc tránh làm biển quảng cáo màu trắng.
  • Hỏa khắc Kim, khách hàng mệnh Kim tránh làm biển quảng cáo màu đỏ.

Kích thước bảng hiệu quảng cáo phù hợp phong thủy

Khách hàng làm bảng hiệu quảng cáo theo phong thủy cần lưu ý đến vấn đề kích thước của bảng hiệu. Trong phong thủy, các số chẵn biểu hiện cho Âm, các số lẻ biểu hiệu cho Dương. Chiều dài là Dương, chiều rộng là Âm. Âm – Dương phải cân bằng thì mới tạo hiệu quả tốt nhất.

Chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo theo phong thủy

Là người đứng đầu doanh nghiệp, mệnh và tuổi của giám đốc cũng được xem xét trong quá trình lên thiết kế cho biển quảng cáo nói riêng và bộ nhận diện thương hiệu nói chung.
Chất liệu làm bảng hiệu công ty theo phong thủy
Để tìm ra chất liệu hợp với mệnh không dễ vì các chất liệu luôn kết hợp với nhau. Tuy nhiên ta có thể tránh 1 vài yếu tố xung khắc (như mệnh thổ tránh làm biển gỗ, mệnh mộc tránh làm biển toàn khung sắt…)

Ánh sáng làm bảng hiệu công ty theo phong thủy

Chúng ta đã quá quen với tình trạng bảng hiệu quảng cáo có đèn nằm cạnh nhà dân, khu dân cư. Nhưng bởi không lường trước được, đó là luồng ánh sáng từ biển hiệu quảng cáo chiếu trực diện vào nhà bạn và đặc biệt là phòng ngủ.
Về khoa học, nó sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ, sức khỏe của mọi người trong nhà.
Về phong thủy thì đây là thế phản quang sát, rất là nguy hiểm. Nếu ở vào tình thế này khách hàng có thể sử dụng thêm rèm, mành tối để che lại.
Tại Quảng cáo Phúc Lợi Việt với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công quảng cáo cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Với nhiều ý tưởng thiết kế, chế độ bảo hành – bảo dưỡng trong & sau khi thi công sẽ luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm được tốt nhất cho mỗi khách hàng.
Bài viết trên là một số cách thiết kế & thi công bảng hiệu quảng cáo, cách thi công lắp đặt bảng hiệu theo thuyết phong thủy. Góp phần mang vận may, tài lộc và tạo sự thuận lợi trong công việc kinh doanh của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng hãy đến Quảng cáo Nội Thất Phúc Lợi Việt để được những tư vấn tốt nhất.*Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY QUẢNG CÁO PHÚC LỢI VIỆT

Trụ sở chính: 26 Lý Chính Thắng, Quận Liên Chiểu, Tp Đà Nẵng.
Xưởng sản xuất 1: 01 Thích Quảng Đức, Quận Liên Chiểu, Tp Đà Nẵng.
Xưởng sản xuất 2: 36 Lý Chính Thắng, Quận Liên Chiểu, Tp Đà Nẵng.
Email: quangcao@phucloiviet.com – lienhe@phucloiviet.com
Skype/ Yahoo: phucloiviet
Website: https://quangcaomientrung.vn
Hotline: 0236.6534.551 – 0905.117.441 – 0769.60.80.68

Phúc Lợi Việt rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *