Công Ty TNHH Phúc Lợi Việt xin giới thiệu tới quý khách hàng tấm Foamex, Pima tại Tp. Đà Nẵng

Bạn hiểu thế nào về chất liệu

1. Tấm PVC Foam là gì?

Tấm nhựa PVC Foam hay còn gọi là Formex,Format, Pima là sản phẩm đang dần thay thế các sản phẩm gỗ trong lĩnh vực quảng cáo, trang trí và thiết kế nội ngoại thất. Sản phẩm được tạo thành thông qua việc tạo bọt nhựa PVC và nén vào khuôn. Vì vậy nó không chỉ có các tính năng của gỗ mà còn rất nhẹ nên còn có thể chạm khắc in ấn, rập khuôn trong sản xuất rất dễ dàng.

tấm nhựa pima giả đá cẩm thạch chính hãng

2. Đặc điểm tấm nhựa PVC

Tấm nhựa PVC có trọng lượng nhẹ, không ngấm nước, không bắt lửa, cách nhiệt, dai bền, cứng chịu được va đập. Tấm nhựa PVC có thể khoan, cưa, bắt vít hay đóng đinh và dán keo. Ngoài ra có thể đẽo, gọt, cắt và gấp lại dưới tác động của nhiệt lượng, chống lại ăn mòn hóa học, chịu đựng thời tiết.

3. Tại sao Tấm nhựa PVC Foam là được sử dụng nhiều:

  • Do không bị thấm nước và chống nấm mốc nên tấm nhựa PVC Foam được sử dụng hầu hết ở tất cả các nơi trong ngôi nhà, văn phòng, đặc biệt là phòng tắm và nhà bếp
  • Chi phí rẻ: So với các vật liệu để ốp lát tường trần thì tấm nhựa PVC Foam có giá rẻ hơn rất nhiều, trọng lượng nhẹ cũng giúp cho việc lắp đặt cũng dễ dàng hơn.
  • Sử dụng được ở nhiều nơi: trong gia đình, văn phòng công ty, khách sạn, bệnh viện… Sử dụng với nhiều mục đích khác nhau
  • Dễ dàng vệ sinh và bảo trì thấp: Không dùng vữa trong quá trình lắp đặt nên sau khi làm xong rất gọn gàng sạch sẽ, Khi bạn muốn vệ sinh cũng không mất nhiều thời gian, dùng một tấm vải, chổi lông gà cũng có thể làm sạch. Không phải sử dụng các chất tẩy rửa để làm sạch.
  • Ngoài ra, vì có tính chống thấm nên khó cho lăng quăng – bọ gậy có khả năng phát triển, đề phòng dịch bệnh
  • An toàn: Có trọng lượng nhẹ nên giảm thiểu chấn thương cho người khi va đập, là vật liệu không bắt lửa và được phân loại là vật liệu không cháy.
  • Tái chế: Có thể tái chế 100%
  • Cách điện: Tấm PVC Foam không có khả năng dẫn điện nên được sử dụng tấm ngăn cách điện…

4. Mua Tấm PVC Foam ở đâu?

Công Ty TNHH Phúc Lợi Việt  hiện đang là đại lý chuyên cung cấp tấm PVC foam, Pima với số lượng sỉ và lẻ với giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng đảm bảo, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Nói không với hàng kém chất lượng, lấy uy tín là mục tiêu phát triển hàng đầu.
Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu mua tấm PVC foam, Pima xin hãy liên hệ ngay tới chúng tôi: 0905.117.441 ( Gặp Phúc )

Thông số kỹ thuật của tấm Foam:
Kích thước chuẩn: 1220 x 2440 mm.
Độ dày: 5mm – 20mm Tỷ trọng: 0.5 – 0.8 g/cm3
Màu: Trắng, Vàng, Đen, Hồng, Tím…

Lưu ý: Nếu bạn muốn mua tấm formex có độ dày và kích thước khác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi nhận giao hàng tới tất cả khu vực TP Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *