Lợi ích của việc in và treo băng rôn tại Đà Nẵng

Từ lâu, treo băng rôn trở thành công cụ quảng cáo Marketing không thể thiếu trong lĩnh vực kinh doanh. Nhằm quảng bá hình ảnh, thương hiệu, dịch vụ một cách rộng rãi theo chiều hướng tích cực đến với khách hàng.
Treo băng rôn phù hợp với hầu hết tất cả các doanh nghiệp, bởi có mức giá hấp dẫn và những tiện ích mà chúng mang lại. Vậy, cụ thể những tiện ích ở đây là gì? Mời bạn đọc tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Mục đích của việc treo băng rôn

Băng rôn là một sản phẩm phổ biến trong lĩnh vực in ấn. Băng rôn hay còn gọi là Banner sử dụng với mục đích quảng cáo ngoài trời. Đây là sản phẩm được xem là hình thức Marketing online hiệu quả đối với rất nhiều công ty và doanh nghiệp.
Băng rôn được thiết kế bắt mắt và đa dạng hình thức quảng cáo. Điều này hỗ trợ hiệu quả cho việc thu hút sự chú ý và quan tâm lớn của người đi đường.

Treo băng rôn tại Đà Nẵng
Treo băng rôn là cách mà các doanh nghiệp gián tiếp truyền tải thông điệp và ý nghĩa của sản phảm, dịch vụ tới khách hàng. Đây cũng được xem là một hình thức quảng cáo không đòi hỏi quá nhiều kinh phí cũng như thời gian đầu tư.

Nội dung quảng cáo được thể hiện tinh tế qua ngôn ngữ

Tất cả các phương tiện quảng cáo ngoài trời đều ưu tiên sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt. Font chữ không quá cầu kì, đơn giản và phải rõ ràng.
Thông tin quảng cáo trên băng rôn cần có sự chính xác tuyệt đối, trung thực vì dễ dẫn đến tình trạng hiểu sai vấn đề về thông tin sản phẩm.

Tầm quan trọng của việc treo băng rôn quảng cáo

Trong lĩnh vực quảng cáo, băng rôn là sản phẩm có mức giá rẻ nhất, ít tốn thời gian thi công mà vai trò của chúng lại không hề nhỏ đối với lĩnh vực kinh doanh.
  • Sử dụng băng rôn quảng cáo giúp doanh nghiệp đưa thương hiệu và sản phẩm của mình tới khách hàng một cách gần gũi và thiết thực nhất.
  • Treo băng rôn ngoài trời mang lại phạm vi quảng cáo rộng rãi hơn.
  • In băng rôn giúp quảng bá sự kiện, dịch vụ hay các chương trình khuyến mãi một cách hiệu quả.
  • Treo băng rôn giúp tiến kiệm chi phí quảng cáo.
  • In băng rôn giúp duy trì đẩy mạnh doanh thu.

Sử dụng chất liệu Hiflex làm băng rôn là lựa chọn phù hợp

Băng rôn quảng cáo chủ yếu được lắp đặt ngoài trời, sử dụng bạt Hiflex với sức chịu đựng và độ bền bỉ cao, làm giảm thiểu tác động của môi trường thời tiết tới chất lượng sản phẩm.

Bạt Hiflex có khả năng chống nước, chống thấm và nấm mốc. Bên cạnh đó, sử dụng công nghệ in ấn chất lượng cao làm giảm thiểu khả năng mờ, nhòe chữ, ảnh hưởng đến chất lượng thông tin và nội dung quảng cáo.


Thi công treo băng rôn tại Đà Nẵng

In băng rôn quảng cáo kích thước phải phù hợp với tiêu chuẩn

Một sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng tới đâu nhưng nếu chọn kích thước quá lớn sẽ gây phản cảm với mọi ánh nhìn. Chính vì vậy, đo đạc kích thước phải phù hợp với têu chuẩn và mỹ quan. Trong khi đó, băng rôn quá lớn sẽ cản trở tầm nhìn của người đi đường, ảnh hưởng đến giao thông và gây mất mỹ quan đô thị.
Một tấm băng rôn được đánh giá là phù hợp phải đáp ứng đúng tiêu chuẩn sau:
  • Băng rôn dọc: kích thước từ 0,8m x 1,8m tới 0,8m x 2,1m.
  • Băng rôn ngang: 5m x 1m – 6m x 1m.
Loại băng rôn này phù hợp vơi các hình thức treo ngoài trời dọc cột đèn, cây xanh… chủ yếu nhằm truyền tải các thông tin ưu đãi từ dịch vụ, sản phẩm, khuyến mại, chứng khoán, bất động sản…

Các loại băng rôn thường được sử dụng

Trên thị trường phổ biến rất nhiều các loại hình băng rôn quảng cáo, tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng. Bên cạnh phục vụ cho mục đích quảng cáo, các loại băng rôn dùng cho việc cổ vũ phong trào hay các sự kiện đặc biệt cũng được sử dụng một cách rộng rãi.
  1. Băng rôn khai trương

Đây là hình thức phục vụ cho mục đích khai trương. Đối với một doanh nghiệp mới được xây dựng, một dự án mới mở… thì băng rôn khai trương là sản phẩm không thể thiếu cho các ngày trọng đại này.
  1. Băng rôn cổ vũ

Băng rôn cổ vũ có tác dụng cổ vũ tinh thần của vận động viên hoặc đồng đội. Góp phần tạo nên bầu không khí sôi động. Đây là sản phẩm không thể thiếu đối với những người yêu bóng đá.
  1. Băng rôn chúc mừng năm mới

Băng rôn chúc mừng năm mới sử dụng vào những ngày đầu năm tại các cửa hàng Showroom hay dịch vụ. Trong năm sẽ có hai ngày quan trọng sử dụng loại băng rôn này, đó là Tết dương lịch và Tết âm lịch. Sử dụng băng rôn chúc mừng năm mới đem lại sự may mắn, tài lộc và mang lại bầu không khí ấm áp, an lành.
 
Địa chỉ in băng rôn uy tín tại Đà Nẵng
Quý khách có nhu cầu in băng rôn phục vụ cho các chiến lược kinh doanh của cửa hàng, doanh nghiệp…có thể lựa chọn dịch vụ in băng rôn giá rẻ chất lượng tại công ty quảng cáo Phúc Lợi Việt Đà Nẵng. Tại đây, chúng tôi in ấn băng rôn với số lượng lớn, chuyên nghiệp và đảm bảo uy tín. Chúng tôi mong muốn đem đến quý khách hàng sự hài lòng, tin tưởng và những sản phẩm chất lượng.
Liên hệ để được tư vấn & báo giá:
? Trụ sở chính: 26 Lý Chính Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
? Xưởng sản xuất : 01 Thích Quảng Đức, Liên Chiểu, Đà Nẵng
☎️ Hotline 24/7:  0769.60 80 68 (Call/Zalo)
☎️ Phòng kinh doanh: 0905.117.441 (Call/Zalo)
? Email: quangcao@phucloiviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *