Tìm hiểu về đặc điểm và chất liệu của biển quảng cáo pano

Những đặc điểm chung của biển quảng cáo pano

Biển quảng cáo pano còn có thể gọi là biển quảng cáo billboard, ở dạng biển quảng cáo này nó thường được đặt ở ngoài trời và có diện tích  và chiều cao khá là lớn lớn mục đíc chính của nó là làm sao để quảng cáo cho một thương hiệu nổi tiếng nào đó. Chủ yếu là để cho mọi người dân dễ dàng thấy loại biển quảng cáo này. Đặc biệt ở loại quảng cáo pano họ thường để những hình ảnh mà mang tính chất khôi hài, dí dỏm cùng những hình ảnh vô cùng đặc biệt.
Nắm bắt dược tình hình xu thế nên biển quảng cáo ngoài trời pano luôn nổi trội hơn so các biển quảng cáo tràn lan trên thị trường, đây cũng là sự khác biệt cơ bản của nó để có thể vượt trội hơn những loại biển quảng cáo khác. Hầu hết loại biển quảng cáo pano này thì thường được các doanh nghiệp lớn đầu tư.Để cho mọi người dân dễ dàng nhìn thấy loại biển này thì chúng ta cần phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Biển quảng cáo pano là một tấm biển được dựng ngoài trời với chiều cao tương đói cao và diện tích khác là rộng để quảng cáo cho một thương hiệu nào đó,chính vì vậy nên nó rất được chú ý. Các vị trí thích hợp để đặt biển quảng cáo pano là ở những nơi có không gian rộng rãi,thoáng đãng và dễ gặp,dễ nhìn các đọng mạch chính , nhằm cho mội người để ý niều hơn và tiếp xúc với con người di chuyển qua đây ở mật độ cao như các ngã tư đèn đỏ,  đặt ngang hông tường trên các tòa nhà co tầng lớn, các trung tâm thương mại.

Ngoài ra biển quảng cáo pano nó còn được đặt tại các đường cao tốc, nơi không có bóng cây hay nhà người dân  che khuất nó.Việc đặt quảng cáo kiểu dạng lớn và khác lạ này thì nó sẽ  mang lại giá trị truyền thông cao hơn các loại quảng cáo thông thường mà chúng ta thường hay gặp. Nó hỗ trọ đắc lực cho các nhà kinh doanh. Ví dụ kangaroo, sunhouse, …Sau đó chú ý đến thời gian đặt quảng cáo pano trung bình.Thời gian đặt biển quảng cáo ppano phù hợp nhất là vào khoảng chừng 3 tháng.Chỉ trong mấy thsng thôi nhưng nó giúp con người ghi nhớ những điều cơ bản về các sản phẩm quảng cáo dạng này. Nếu chung ta để lâu quá thì sẽ tốn thời gian, và ngược lại nếu ít quá thì không đủ để cho người dân ghi nhớ.Nếu doanh nghiệp có nu cầu thì có thể gia hạn  cho các đơn vị quản lý vị trí đặt biển.

Tiếp theo là diện tích phù hợp của biển quảng cáo pano. Ở loại biển quảng cáo này  thì nó thường có kích thước cao 4m,rộng 14m.Với kích thước đủ rộng  này thì người dân có thể dẽ dàng quann sát chúng với tầm nhìn từ xa với mục đích chính là quảng cáo sản phẩm cho các nhà doanh nghiệp.

Những lợi ích mà biển quảng cáo pano mang lại cho chúng ta

Vì ở biển quảng cáo pano này khác với loại quảng cáo thông thường nên nó mang lại hiệu quả cao. Một chiến dịch quảng bá sản phẩm tốt có nội dung thu hút có thể mang lại những lợi ích sau đây:
  • Thứ nhất là nó làm tăng khả năng nhận biết thương hiệu. Việc sử dụng loại quảng cáo này cho phép các doanh nghiệp quảng cáo ở hầu hết mọi nơi nhưng phải từng chỗ thích hợp hay không.Vơi khả năng hiện diện đó  thì cho phép các đối tượng khách hàng khác nhau từ mọi miền trên đất nước vì vậy tăng khả năng hiện diện của khách hàng .
  • Thứ hai là có khả năng thu hút khách hàng và kích thích chuyển đổi thương hiệu :Quảng cáo kiểu này mang lại sự thích thú và sự chú ý dến từ người dân  vì nó hầu hết dường như có màu sắc nổi bật,các hình ảnh khôi hài,dí dỏm  nhưng lại có nội dung vô cùng đơn giản ….từ đó khiến khách hàng yêu mến các thương hiệu hơn  tạo ra hiệu ứng lan truyền về ý tưởng hay và lôi kéo  được nhiều tình cảm từ phía khách hàng cùng với thương hiệu.
  • Thứ ba là tăng khả năng thu nhập, quảng cáo dạng pano này sẽ giúp định vị thương hiệu tốt hơn trong suy nghĩ của khách hàng. Điều này khiến cho khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm hơn và tạo cho người dân có sự tin tưởng hơ, dịch vụ của thương hiệu này khi có nhu cầu hoặc bắt gặp ngoài đời từ đó thúc đẩy sự tăng trưởng về doanh thu.
  • Cuối cùng là chúng ta có thể kết hợp các hình thức quảng cáo khác tạo chiến dịch maketing toàn diện mục đích chính là tạo ra hiệu ứng lặp lại thương hiệu ttrong tâm trí khách hàng kích thích tăng trưởng chuyể đổi từ khách hàng.
 Liên hệ để được tư vấn & báo giá:
? Trụ sở chính: 26 Lý Chính Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
? Xưởng sản xuất : 01 Thích Quảng Đức, Liên Chiểu, Đà Nẵng
☎️ Hotline 24/7:  0769.60 80 68 (Call/Zalo)
☎️ Phòng kinh doanh: 0905.117.441 (Call/Zalo)
? Email: quangcao@phucloiviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *