TOP 20 mẫu bảng hiệu thuốc tây đẹp năm 2022

Khi thành lập nhà thuốc và thi công bảng hiệu thuốc tây, phải tuân thủ các quy tắc, chẳng hạn như tiêu chuẩn thông tư hoặc GPP 09 BYT / TT

Cũng bởi vì nó có quy tắc, các mẫu bảng hiệu thuốc tây có xu hướng làm mẫu đơn giản theo thông tư. Tuy nhiên, trên thực tế, chúng ta vẫn có thể tạo ra một bảng hiệu thuốc đẹp nhưng vẫn đảm bảo quy định của pháp luật

Trong bài viết này, Quảng Cáo Miền Trung chia sẻ thông tin về làm bảng hiệu thuốc tây để bạn tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu ưng ý nhất.

Mẫu bảng hiệu thuốc tây đẹp tại Đà Nẵng

Làm bảng hiệu Đà Nẵng uy tín, chất lượng giá rẻ - Quảng Cáo Miền Trung

Đối với loại hình công ty thuộc bất kỳ ngành nghề nào thì điều đầu tiên khách hàng cần xác định được địa chỉ, và tồn tại mặt tiền cửa hàng của công ty đó chính là một tấm biển quảng cáo đẹp. Trong lĩnh vực dược phẩm, chúng ta cần đầu tư một bảng hiệu thuốc tây đẹp và ấn tượng để thu hút sự chú ý của người đi đường.

Nếu bạn là một doanh nhân hoặc một thành viên của ngành y tế, bạn không có cơ hội để có được nhiều thông tin về các loại biển quảng cáo. Vì vậy, việc xây dựng và lựa chọn tiêu chuẩn GPP bảng hiệu thuốc tây là cần thiết. Đây được coi là một nhiệm vụ tiêu tốn nhiều năng lượng. Qua bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về thông tin, lựa chọn và đầu tư một chiếc bảng hiệu thuốc tây đẹp và đúng quy định.

Làm thế nào để được gọi là nhà thuốc chuẩn GPP

Hoàn thành dự án bảng hiệu cho nhà thuốc Cường

GPP là từ viết tắt của “Good Pharmaceutical Practice.” GPP được ban hành theo các tiêu chuẩn đạo đức. Chuyên môn nghề nghiệp đúng với các yêu cầu pháp lý tối thiểu. Vì vậy, trong thiết kế kiến ​​trúc, có quy ước nhất định đáp ứng được tiêu chuẩn GPP.

Cơ sở nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP

Trước khi làm bảng hiệu thuốc tây, chúng ta cũng cần biết rằng diện tích mặt bằng tối thiểu nhà thuốc cần có là 10m2. Nó phải được trang bị đầy đủ thiết bị và phương pháp để đảm bảo rằng nó được bảo quản trong điều kiện tốt nhất.

Nguồn nhân lực trong nhà thuốc theo tiêu chuẩn GPP

Về mặt pháp lý, người đứng tên trong kinh doanh dược sĩ GPP cần phải có bằng dược sĩ đại học, và có chứng chỉ hành nghề của Bộ Y tế cấp. Nhân viên làm việc trong nhà thuốc phải được đính kèm danh sách. Nơi quy định sạch sẽ và gọn gàng. Người lao động cần có bằng dược sĩ trung cấp trở lên.

Hoạt động của nhà thuốc tuân thủ tiêu chuẩn GPP

Khi hoạt động nhà thuốc tiêu chuẩn GPP cần tuân thủ nội dung nào sau đây, ngoài các quy định tại bảng hiệu thuốc tây, nhà thuốc có phải tuân thủ những quy định sau:

Hồ sơ sổ sách phải được ghi chép và lưu giữ ít nhất một năm kể từ ngày thuốc hết hạn sử dụng. Đồng thời, đảm bảo rằng việc mua sắm và dự trữ thuốc hoặc giải quyết các khiếu nại về thuốc. Đảm bảo đạo đức nghề nghiệp của dược sĩ.

Những quy định nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP

Hoàn thành dự án bảng hiệu cho nhà thuốc Cường

Đối với các biển hiệu quầy thuốc, bảng hiệu nhà thuốc không được tự ý làm. Điều này là do bảng hiệu cũng phải tuân thủ các yêu cầu pháp lý của ngành dược phẩm. Đối với dấu hợp chuẩn GPP phải đáp ứng các tiêu chuẩn sau.

Đối với bảng hiệu nhà thuốc Đà Nẵng hình chữ nhật, chiều dài gấp 2 lần chiều rộng, chiều rộng của nó phải từ 40cm trở lên.

Đối với tên nhà thuốc, Đại lý tư nhân, so với các từ khác trên logo, sử dụng size to hơn 4 lần để tạo điểm nhấn và ấn tượng

Không thiết kế Chữ thập đỏ lên bảng hiệu thuốc và không dùng tên cơ quan tổ chức hoặc đơn vị làm tên hiệu thuốc

Nội dung bảng hiệu nhà thuốc dược hoàn chỉnh sẽ bao gồm những thông tin sau:

Điền tên người quản lý trực tiếp (nếu có)

Các thông tin như mặt bằng kinh doanh phải phù hợp với “Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh”, địa chỉ và số điện thoại

Chúng ta chỉ cần xem cấu trúc của bảng hiệu và viết rõ ràng bằng tiếng Việt, nếu có tiếng nước ngoài thì phải chú thích bằng tiếng Việt.

Mẫu biển hiệu thuốc tây đẹp

Hoàn thành dự án bảng hiệu cho nhà thuốc Cường

Ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng gặp các loại bảng hiệu thuốc tây khác nhau, tùy theo quy mô của nhà thuốc và phúc lợi của nhân viên công ty mà lựa chọn bảng hiệu phù hợp nhất. Công ty Quảng Cáo Miền Trung của chúng tôi cung cấp thông tin sau cho một số hiệu thuốc nói chung.

Bảng hiệu của chúng tôi là sự kết hợp giữa bề mặt nền trắng và các chữ nổi màu xanh lam nổi bật. Nó ngầm giới thiệu ngành công nghiệp dược phẩm và tạo cảm giác an toàn, đặc biệt là trong các mối quan hệ với bệnh nhân và khách hàng.

Bảng hiệu thuốc tây được làm từ chất liệu bạt Hiflex-bạt 3m. Đây được coi là bảng hiệu thông dụng vì việc thi công lắp đặt của chúng rất đơn giản và dễ dàng. Đặt biệt, giúp chủ tiệm tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Bảng hiệu thuốc tây là logo hộp đèn. Thông thường, loại bảng hiệu này sẽ tạo nên một hộp đèn có màu trắng, gần giống như Alu.

Bảng hiệu thuốc tây được làm bằng đèn LED, nếu để ý bạn sẽ thấy đây là loại bảng hiệu đang rất thịnh hành trong thời gian gần đây. Công dụng lớn nhất của bảng hiệu đèn LED là thu hút sự chú ý và nâng cao khả năng nhận biết của khách hàng vào ban đêm.

Bảng hiệu thuốc tây đẹp

Chắc chắn, màu xanh lam giúp con người cảm thấy thoải mái, dễ chịu và nhẹ nhàng trong cuộc sống. Màu sắc này rất quan trọng, nó thể hiện sự khôn ngoan, lòng trung thành và sự tin cậy. Đây là lý do tại sao bảng hiệu thuốc tây màu luôn đáng tin cậy.

Không chỉ trong ngành dược phẩm, màu xanh lam còn được rất nhiều ngành khác ưa chuộng như: công ty du lịch, văn phòng, bác sĩ….

Màu trắng có nhiều ý nghĩa, chẳng hạn như màu trắng, sự tinh khiết và cao quý…. Nó cũng thể hiện sự thoải mái của mọi người. Ngoài mẫu bảng hiệu thuốc tây, màu trắng còn được sử dụng nhiều cho tiệc cưới, tiệc tùng, trung tâm hội nghị, cơ sở tại Ý….

Chính vì vậy, nhiều doanh nhân vẫn cho rằng màu trắng có thể tạo nên màu sắc riêng cho chiếc bảng hiệu thuốc tây của mình là điều dễ hiểu.

Bảng hiệu thuốc tây – Biển quảng cáo Alu

Bảng hiệu sử dụng trên bề mặt hợp kim nhôm được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp trên cả nước. Bảng hiệu ALU có ưu điểm về độ bền, tính linh hoạt và tính thẩm mỹ. Nền ALU rất sặc sỡ và do đó dễ nổi. Sử dụng vật liệu này cho bảng hiệu thuốc tây cũng là một lựa chọn có thể được xem xét.

Bảng hiệu thuốc tây đèn LED 

Biển hiệu LED sẽ mang lại nhiều hiệu quả tiếp thị tích cực vào ban đêm. Giúp khách hàng và người đi đường dễ dàng nhận biết vị trí của cửa hàng thương mại.

Hầu hết các loại đèn tín hiệu LED đều có hiệu ứng nhấp nháy rất hấp dẫn. Độ bền của nó cũng cao, với hơn 40.000 giờ chiếu sáng

Chính vì những đặc điểm nổi bật của nó mà bảng hiệu đèn led được ứng dụng rộng rãi trong đời sống, cụ thể là quảng cáo của doanh nghiệp.

Chúng tôi đã thi công biển đèn LED công trình bảng hiệu thuốc tây Đà Nẵng cho rất nhiều thuyền viên và nhận được những tín hiệu khả quan.

Biểu hiệu thuốc tây chất liệu in bạt Hiflex

Khoảng 10 năm trước, biển hiệu Hiflex rất được nhiều người tin tưởng sử dụng. Nó vẫn rất phổ biến và thường được sử dụng trong các cửa hàng thương mại nhỏ

Nội dung được in kỹ thuật số trực tiếp trên bạt Hiflex. Ngoài ra còn có nhiều loại bạt Hiflex như bạt Hiflex có độ dày 3.2 và bạt Hiflex 2 da có độ dày 3.6.

Ngoài hiflex cao cấp, nhiều ngân hàng, hiệu thuốc tây cũng thường sử dụng loại bạt 3m. Đây là loại hiflex không gân in UV v à có giá cao hơn rất nhiều so với bạt thông thường. Nó có khả năng tạo ánh sáng tốt và độ bền rất cao. Biển bạt Hiflex 3m của bảng hiệu thuốc tây đã được phát triển rộng rãi trên nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Biển Vẫy – biển hiệu thuốc tây đẹp

Loại biển vẫy và biển thẳng đứng không phải là một loại biển hoành tráng, nhưng tác động của nó thực sự rất ấn tượng. Tại các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Mật độ giao thông khá đông nên nhiều trường hợp người đi đường khó nhìn thấy biển quảng cáo. Lúc này, một giải pháp hỗ trợ sử dụng biển vẫy hoặc biển đứng cho hiệu thuốc sẽ giúp nâng cao hiệu quả. Bởi vì chúng ta có thể đặt nó ở sát bên đường và vừa tầm mắt dòng phương tiện lưu thông trên đường.

Quy định bảng hiệu thuốc tây.

Trước khi đạt được mục tiêu của nhiều thẩm mỹ và sự yêu thích của nhiều người, làm bảng hiệu thuốc tây tiêu chuẩn GPP phải tuân thủ các quy tắc riêng của họ.

Dùng hình chữ nhật để làm biển hiệu thuốc tây thì có chiều dài gấp đôi chiều rộng và chiều rộng không nhỏ hơn 40 cm. Bao gồm các thông tin sau: tên thuốc, đại lý tư nhân, sử dụng từ khóa để thu hút sự chú ý của khách hàng, giúp họ ghé thăm và ghi nhớ. Không sử dụng tên công ty hoặc đơn vị để cung cấp cho nhà thuốc.

Mẫu bảng hiệu thuốc Tây đạt tiêu chuẩn GDP

Đầu tư vào các mẫu đạt tiêu chuẩn GPP là rất quan trọng trong việc xin giấy chứng nhận GPP. Ngoài những thông tin trên, bạn có thể tham khảo thêm tại đây để giúp bạn lựa chọn được mẫu thiết kế ưng ý nhất.

Thiết kế của bảng hiệu thuốc tây có yếu tố thẩm mỹ, tạo sự thuận lợi cho việc bán thuốc đã khó khăn, thì việc tìm được mẫu đạt tiêu chuẩn GPP là khó hơn.

Không gian quầy thuốc được bố trí, sắp xếp hợp lý (khu trưng bày, khu bảo vệ, khu mỹ quan,…). Đảm bảo rằng các thiết bị và phương pháp cần thiết để bảo quản thuốc tuân thủ các quy định.

Thiết kế bảng hiệu thuốc tây trước hết phải chọn tông màu chủ đạo hợp lý, mát mẻ và thông thoáng, sắp xếp các dụng cụ bên trong. Không rườm rà, nhưng vẫn phải đáp ứng các điều kiện bắt buộc.

Đối với quầy thuốc, nó cao vừa tầm người bán thuốc hoặc phải đáp ứng các tiêu chuẩn nhất định để thỏa mãn việc tìm kiếm và cung cấp thuốc. Kích thước tủ hợp lý. Tóm lại, bảng hiệu thuốc tây cần phải ấn tượng, thu hút nhưng cũng cần đảm bảo tiêu chuẩn GPP

Việc lắp đặt và kết nối tủ thuốc như thế nào để chúng ta tạo ra một không gian thuốc khép kín mang lại chiều sâu và tính thẩm mỹ tốt nhất cho nhà thuốc của bạn.

Lắp đặt máy điều hòa nhiệt độ ở bất kỳ vị trí nào để hạ nhiệt toàn bộ hiệu thuốc.

Rửa tay khi sử dụng và không để nó dính vào cơ thể khách hàng

Cách lắp đặt cửa kính để tiết kiệm hai diện tích 

Báo Giá Bảng hiệu thuốc tây

Nếu bạn cần làm biển bảng hiệu thuốc tây, nói chung cũng giống như biển quảng cáo, hãy chú ý những yêu cầu sau.

Đầu tiên, hãy xác định dịch vụ, doanh nghiệp và nội dung cần hiển thị trên biển quảng cáo. Về vấn đề này, nếu bạn muốn nhận được các thủ thuật chi tiết và chính xác, cách tốt nhất là liên hệ với chúng tôi. Ý tưởng của chúng tôi là thiết kế, phối cảnh và chỉnh sửa theo ý tưởng của khách hàng để định giá bảng hiệu thuốc tây tham khảo.

Logo của quầy thuốc tây

Có một logo đẹp tạo ra nhiều lợi thế, giúp nhận diện thương hiệu, tạo tiếng vang với khách hàng tốt hơn. Trong các hiệu thuốc có tính cạnh tranh cao hiện nay, việc tạo ra một bảng hiệu thuốc tây tuyệt vời là một yếu tố quan trọng trong việc nâng cao khả năng cạnh tranh.

Thiết kế logo quầy thuốc cũng là một yếu tố quan trọng giúp người kinh doanh đạt được mục tiêu trước khi đạt tiêu chuẩn và yêu cầu mở nhà thuốc. Logo nên thể hiện đặc điểm cá nhân và khả năng nhận biết, đặc biệt là đối với các hiệu thuốc có nhiều hoạt động kinh doanh.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x